Thứ sáu, 04/12/2020 | 09:20
RSS

Các tân binh Hải Phòng hòa nhập tốt, sẵn sàng tỏa sáng

Thứ năm, 03/09/2020, 10:27 (GMT+7)

Với việc có được 3 trợ thủ từ Than Quảng Ninh, CLB Hải Phòng của HLV Phạm Anh Tuấn được kỳ vọng sẽ thi đấu khởi sắc và trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.

Sự kiện:
V.League 2020

Sau vòng 11 V.League 2020, Hải Phòng tiếp tục đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng và là một trong những ứng cử viên nặng ký cho suất xuống hạng ở mùa giải năm nay cùng với Nam Định và Quảng Nam FC.

Để trụ vớt con tàu Hải Phòng đang chìm dần về phía hạng Nhất, ban lãnh đạo đội bóng đất Cảng đã triệu hồi tiền đạo Fagan trở về từ phía Than Quảng Ninh, đồng thời hỏi mượn thành công bộ đôi tiền vệ Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú từ đội bóng đất Mỏ cho giai đoạn tới của V.League.

Có sự bổ sung một loạt hảo thủ có phong độ cao của Than Quảng Ninh, CLB Hải Phòng của HLV Phạm Anh Tuấn được kỳ vọng sẽ thi đấu khởi sắc ở giai đoạn tới và trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.

Chia sẻ với Báo điện tử VOV, HLV Phạm Anh Tuấn của đội bóng đất Cảng cho biết: “Hải Phòng đã chuẩn bị tốt cho ngày V. League 2020 trở lại. Ba cầu thủ Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân và Fagan hòa nhập tốt cùng với đội. Họ là những cầu thủ có đẳng cấp nên cũng dễ chơi”.

“Hiện tại, Adriano Schmidt và Văn Hạnh dính chấn thương. Trường hợp của Adriano Schmidt thì bị đau ở lưng, nhưng chuẩn bị trở lại tập cùng đội, có thể ra sân khi V-League 2020 trở lại. Trong khi đó, Văn Hạnh gặp vấn đề về cổ chân” – HLV Phạm Anh Tuấn chia sẻ thêm.

Các tân binh Hải Phòng hòa nhập tốt
Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú hòa nhập tốt với đội bóng đất Cảng

Ít ngày tới, Hải Phòng sẽ thi đấu giao hữu với Phố Hiến và Than Quảng Ninh để chuẩn bị cho sự trở lại của V.League.

Trong khi đó, lúc này Than Quảng Ninh cũng bước vào tập luyện chuẩn bị cho sự trở lại của V.League, dù để 3 trụ cột là Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân và Diego Fagan chuyển đến Hải Phòng dưới dạng cho mượn đội bóng này vẫn là đối thủ đáng gờm của V.League.

Chia sẻ với giới truyền thông, HLV Than Quảng Ninh ông Phan Thanh Hùng tiết lộ: “Ở Than Quảng Ninh có nhiều cầu thủ tốt, đang tiến bộ nhanh chẳng hạn như Hai Long và sắp tới có sự trở lại của Hải Huy. Bên cạnh đó, tiền đạo Claudicer đã về đầu quân nên về cơ bản lối chơi của Than Quảng Ninh vẫn được đảm bảo. Thời gian qua những nhân tố được lựa chọn thay thế Hồng Quân, Xuân Tú và Fagan đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tôi tin Than Quảng Ninh sẽ có sự ổn định trong thời gian tới” – theo Bongdaplus.

HLV Phan Thanh Hùng đặt mục tiêu cùng Than Quảng Ninh tiến sâu ở cúp Quốc Gia và giành được một suất trong top 8 V-League. Hiện tại, đội bóng đất Mỏ đang đứng thứ 3 trên BXH với 19 điểm giành được sau 11 vòng đấu.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN