Thứ bảy, 13/07/2024 | 21:03
RSS

Ca sĩ MiA thông báo sinh con gái đầu lòng sau 4 năm kết hôn

Thứ sáu, 21/04/2023, 14:53 (GMT+7)

Tối ngày 20/4, ca sĩ MiA đích thân lên tiếng thông báo đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng.

Theo đó, trên trang cá nhân ca sĩ MiA lên tiếng thông báo đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 15/4, cô bé có tên thân mật là Michi. 

Cô chia sẻ: "Em bé ra đời trong tình yêu thương của ba mẹ, ông bà và cô chú. Tôi mong con sẽ là một em bé vui vẻ, hạnh phúc, bình an".

Ca sĩ MiA thông báo sinh con gái đầu lòng sau 4 năm kết hôn

Mia và chồng đã chuẩn bị rất nhiều đồ nhỏ sinh cho thiên thần bé bỏng vừa trào đời. Ảnh: FBNV

Ca sĩ MiA thông báo sinh con gái đầu lòng sau 4 năm kết hôn

Hình ảnh Mia những ngày đầu làm mẹ đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Bạn bè, người hâm mộ và gia đình nữ ca sĩ đã gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ. Ảnh: FBNV. 

Ca sĩ MiA thông báo sinh con gái đầu lòng sau 4 năm kết hôn

Hành trình từ khi mang thai tới khoảnh khắc đón con chào đời cũng được nữ ca sĩ đăng tải. 

Năm 2019, MiA kết hôn với chồng kém 3 tuổi tên Triệu Vương. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cuộc sống hôn nhân rất viên mãn, êm ấm nhưng cô từng có dự định sẽ không sinh con vì muốn 2 vợ chồng cùng nhau sống đến già. Tuy nhiên, tháng 3/2022, MiA chia sẻ về quyết định của mình: "Tôi thấy mọi người quan tâm đến việc mấy năm trước tôi từng chia sẻ không sinh con nhưng giờ có bầu. Chính xác là mấy năm trước tôi từng lên một chương trình để nói nếu chưa sẵn sàng và không có gia đình hai bên thúc giục thì sẽ không sinh con, để hai vợ chồng cứ vậy sống với nhau đến già. Chia sẻ đó của tôi bị nhiều chị em phụ nữ nói nặng lời vì cho rằng tôi ích kỷ, không suy nghĩ cho chồng và gia đình.

Khi mang một em bé đến với cuộc đời thì tôi phải có trách nhiệm nuôi dưỡng con người và tâm hồn, phải dành hết thời gian của mình cho con. Đến lúc tôi nghĩ tôi làm được thì tôi mới quyết định sinh con. Tôi nghĩ các cô gái phải thật sự sẵn sàng thì mới làm mẹ vì mang thai rất vất vả. Trước khi quyết định có con tôi đã dành một thời gian rất dài để luyện tập sống trách nhiệm với người khác, chuẩn bị kinh tế để lo cho em bé".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại