Thứ năm, 05/08/2021 | 16:13
RSS

BV Việt Đức khám sàng lọc miễn phí cho trẻ em

Thứ sáu, 11/05/2018, 19:31 (GMT+7)

Chương trình khám sẽ diễn ra tại Khoa phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh Bệnh viện Việt Đức vào ngày 26/5/2018 .

khám miễn phí cho trẻ em ở khoa nhi bệnh viện việt đức 2
Bệnh viện Việt Đức sẽ tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho trẻ em

Thông tin từ Bệnh viện Việt Đức cho biết, ngày 26/5/2018, Khoa phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh Bệnh viện Việt Đức sẽ tổ chức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Bệnh viện sẽ tổ chức khám cho trẻ bị dị tật tiết niệu, sinh dục, dị tật hệ tiêu hoá, vận động, các bệnh lý ung bướu trẻ em, dị dạng lồng ngực và chi thể…

Trong đó, dị tật tiết niệu sinh dục là một trong những dị tật phổ biến, thường gặp ở trẻ em. Dị tật này xuất hiện khi trẻ mới sinh ra và làm thay đổi hình dạng hoặc chức năng của một hoặc nhiều bộ phận trong hệ cơ quan.

Đặc điểm nổi bật của dị tật tiết niệu và sinh dục ở trẻ em là: Diễn biến nhanh, càng nhỏ tuổi bệnh càng nặng và khả năng phục hồi sau mổ tốt hơn ở người lớn. Khi được kiểm tra, trẻ em có thể được phát hiện sớm những vấn đề như  thận ứ nước, giãn thận, giãn niệu quản, trào ngược bàng quang niệu quản…

Là hoạt động thường niên của Khoa phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh BV Việt Đức, chương trình khám sàng lọc và tư vấn miễn phí được tổ chức nhằm giúp các em nhỏ phát hiện bệnh sớm để có hướng điều trị tốt nhất.

khám miễn phí cho trẻ em ở khoa nhi bệnh viện việt đức
Bệnh nhân ở khoa phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh - Bệnh viện Việt Đức

Khi đến khám, các gia đình cần mang theo các loại giấy tờ sau: Giấy tờ tuỳ thân của bố mẹ và/hoặc của trẻ; Phiếu khám bệnh, phiếu phẫu thuật, siêu âm, bệnh án… của các lần khám trước (nếu có); Thẻ bảo hiểm y tế; Giấy chứng nhận thuộc diện chính sách.

Để đăng ký khám xin thực hiện một trong các bước sau:

1. Liên hệ số điện thoại 0964917337; Email: nhivietduc@gmail.com

2. Đăng kí trực tiếp tại Văn phòng khoa tầng 5 nhà D, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức (40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội) vào ngày 26/5/2018.


Xem thêm Clip: Hạ sốt cho trẻ sơ sinh sau khi tiêm phòng bằng lá tía tô 99% thành công

Minh Anh (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN