Thứ ba, 16/07/2024 | 06:18
RSS

Bức xúc với hành động 'cuỗm' đồ cúng nhanh như cắt của người phụ nữ

Thứ ba, 25/08/2020, 17:02 (GMT+7)

Thao tác của tên trộm "đồ cúng" trên ban thờ trước cửa nhà dân rất nhuần nhuyễn và nhanh chóng khiến hầu hết mọi người đều bức xúc.

Phẫn nộ người phụ nữ 'cướp' đồ cúng trên ban thờ trước cửa nhà dân

Đoạn clip người phụ nữ 'cướp' đồ cúng trên ban thờ trước cửa nhà dân.

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh trộm đồ cúng trên ban thờ trước cửa một nhà dân trong con ngõ nhỏ, khá vắng vẻ.

Cụ thể, người phụ nữ đi xe máy ngang qua một căn nhà đóng cửa. Thấy quả dừa đặt trên bàn thờ, người này nảy sinh lòng tham. Ngay lập tức, người phụ nữ lùi xe, mở sẵn cốp và nhìn ngó xung quanh trước khi bước xuống. Người này nhanh tay lấy 2 quả dừa ở bàn thờ dưới và trên, cho vào cốp rồi phóng xe bỏ chạy.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh của căn nhà ghi lại. Hành động phản cảm này của người phụ nữ bị số đông phê phán ngay khi đăng tải lên mạng xã hội  

"Bó tay, đồ trên ban thờ nhà người ta còn trộm được thì chịu", "Các cụ nói rồi nghèo cho sạch rách cho thơm, như thế này thì bao giờ mới giàu nổi", "Cuộc đời có nhân quả thôi, ăn cắp ăn trộm đồ cúng thì sao mà khá lên được"... là những comment chỉ trích hành động này của người phụ nữ. 

Hiện sự việc vẫn đang trở thành bão mạng trên các diễn đàn, thu hút hàng ngàn lượt like, share.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN