Chủ nhật, 26/05/2024 | 00:19
RSS

Bức ảnh bé trai khóc với biểu cảm cực đáng yêu hút hơn 50 nghìn like

Thứ ba, 29/08/2017, 10:30 (GMT+7)

Biểu cảm đáng yêu vô đối của bé trai khi khóc khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng đều nghiêng ngả.

Với các em bé, thì mọi khoảnh khắc đều đáng yêu vô cùng, dù cho đó là đang cười, hờn dỗi, ăn cơm, chạy nhảy vui đùa hay thậm chí là… đang khóc.

Nếu không tin, bạn hãy nhìn bức ảnh dưới đây thì sẽ biết nó có sức hút đến thế nào. Đó là hình ảnh về bé trai có cặp má bầu bĩnh với những biểu cảm vô cùng đáng yêu trong phòng tắm đã khiến dân mạng phát cuồng và chia sẻ một cách chóng mặt.

bức ảnh bé trai khóc

Bức ảnh bé trai khóc với biểu cảm cực đáng yêu hút 50 nghìn like. Ảnh chụp màn hình

Được chia sẻ trên một diễn đàn nổi tiếng, sau gần 1 ngày đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng với 51.000 lượt thích, hơn 700 lượt chia sẻ và 3.100 lượt bình luận.

Có thể lý giải được sức hút của bức ảnh trên bởi vì những biểu cảm quá đáng yêu khi khóc mếu của bé trai. Hầu hết mọi người đều để lại bình luận thể hiện sự thích thú, yêu mến với những lời khen như: “Trời ơi dễ thương quá đi, chỉ muốn cắn vào hai cái má kia thôi”, hay “Nhìn yêu quá, khóc mà cũng thế kia thì bố mẹ nào muốn đánh mắng nữa chứ...”.

buc anh bé trai khoc

Bên cạnh đó, nhân bức ảnh này, bạn N.T.T cũng thể hiện sở thích đặc biệt của mình là trêu em bé khóc: “Có ai như mình không nhỉ, chỉ thích trêu mấy bé cho đến lúc chúng nó khóc thì thôi. Bởi vì nhìn lúc ấy mấy đứa nhỏ yêu lắm ý”.

Đây không phải lần đầu tiên những bức ảnh về em bé khóc gây bão like cộng đồng mạng. Trước đây, hình ảnh một bé gái khóc hờn khi đứng trên bãi cát bên bờ biển cũng thu hút sự chú ý của nhiều người.

bé trai khóc đáng yêu

Hình ảnh em bé khóc khi đứng trên cát gây bão mạng

Bức ảnh về một bé gái bụ bẫm, với khuôn mặt khóc biểu cảm vô cùng đáng yêu đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng động mạng với 14.000 lượt thích và hơn 200 lượt bình luận.

bức ảnh bé trai khóc 5

Bé trai cực đáng yêu với biểm cảm khi mếu máo

bức ảnh bé trai khóc 6

Bé gái rưng rưng nước mắt khi cắt tóc

bức ảnh bé trai khóc 7

Chỉ nhìn khoảnh khắc này thôi, bất kỳ ai cũng có thể tan chảy

bức ảnh bé trai khóc 8

1001 kiểu mếu máo của bé khiến ai cũng yêu

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN