Thứ tư, 21/10/2020 | 15:10
RSS

Bốn học sinh bị đánh tím người, đa chấn thương vì nghịch nước

Thứ tư, 04/09/2019, 17:00 (GMT+7)

Do nghịch nước, bốn học sinh ở Cà Mau bị ông bà nội và hai chị gái (10 - 11 tuổi) đánh tím người, đa chấn thương.

Bốn học sinh bị ông bà và hai chị đánh tím người, đa chấn thương vì nghịch nước

Hình ảnh các cháu bị đánh thâm tím khắp người. Ảnh: Vietnamnet

Liên quan đến vụ việc 4 học sinh được thầy cô phát hiện tím bầm người, đa chấn thương ngày 4/9, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết trên Zing.vn, đơn vị đã làm việc với ông và bà nội của 4 học sinh này ở ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên. Trong khi đó, 4 học sinh trên đều là anh em họ hàng.

Cùng ngày, cha mẹ các em đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau xin nhận lại con. Tuy nhiên, trung tâm chưa đồng ý và hướng dẫn phụ huynh làm đơn bảo lãnh được chính quyền địa phương xác nhận.

Theo báo cáo của UBND TP Cà Mau, các em bị đánh là N.V.L (8 tuổi), N.Đ.K (7 tuổi), N.T.C (7 tuổi), N.G.H (7 tuổi), cùng học tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản ở xã An Xuyên.

Cha mẹ của các em đều đi Bình Dương làm thuê, gửi con cho ông bà nội nuôi dưỡng. Chiều 1/9, các em nghịch nước nên bị ông nội là Nguyễn Văn H. (63 tuổi) và hai chị gái (10 - 11 tuổi) đánh gây bầm tím khắp lưng, mông, mặt.

Theo bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TP Cà Mau, sức khỏe C., K. và H. ổn định. Riêng bé L. ngoài chấn thương mông, lưng và tay thì còn bị gãy xương sống mũi.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch UBND xã An Xuyên cho hay địa phương đã phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cà Mau cử đoàn đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau để thăm hỏi, hỗ trợ bước đầu cho các em.

Trước đó như đã đưa tin, sáng 3/9, sau kỳ nghỉ lễ các em đi học thì được giáo viên Trường tiểu học Trần Quốc Toản (tại xã An Xuyên, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) phát hiện có nhiều vết bầm tím trên cơ thể nên đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an TP Cà Mau sau đó đã khám nghiệm hiện trường, lập biên bản vụ việc, thu giữ vật chứng để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật Chiều cùng ngày, các em được đưa về Nhà tạm lánh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội để được cách ly, chăm sóc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN