Thứ ba, 29/09/2020 | 14:59
RSS

Bóc mác váy cưới của vợ Công Phượng: Thuê với giá 35 triệu đồng

Thứ bảy, 06/06/2020, 09:54 (GMT+7)

dù có gia thế cực khủng, nhưng cô dâu Viên Minh vẫn chọn phong cách thanh lịch đơn giản thuê với giá 35 triệu đồng.

Bóc mác váy cưới vợ Công Phượng: Thuê với giá 35 triệu đồng
Váy cưới vợ Công Phượng giản dị tinh tế.

Sau khi bí mật tổ chức ăn hỏi vào ngày 3/6, Công Phượng bất ngờ công khai loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa và cảm xúc trong ngày trọng đại. Đáng chú ý, dù có gia thế cực khủng, nhưng cô dâu Viên Minh vẫn chọn phong cách thanh lịch đơn giản.

Cô dâu Viên Minh khoác lên người bộ váy cưới nhẹ nhàng đơn giản với thiết kế trễ vai, phom dáng ôm nhẹ nhàng tôn vóc dáng nhỏ nhắn thon gọn của cô dâu đi kèm với chiếc nơ to bản phía sau lưng. Viên Minh búi tóc nhẹ nhàng khoe trọn bờ vai trần và phần cổ cao thanh mảnh; nhờ vậy nhìn vóc dáng của cô dâu cũng cao ráo thanh thoát hơn thực tế rất nhiều.

Bóc mác váy cưới vợ Công Phượng: Thuê với giá 35 triệu đồng

Bóc mác váy cưới vợ Công Phượng: Thuê với giá 35 triệu đồng
Váy cưới vợ Công Phượng được thuê với giá 35 triệu đồng

Nhưng khác hoàn toàn với những thiết kế váy cưới được vóc giá đến vài trăm triệu, được may đo độc quyền và duy nhất, bộ váy cưới của Viên Minh là một thiết kế của NTK Linh Nga. Bộ váy được làm từ chất liệu satin lụa Hàn Quốc có độ bóng mờ, tiết kế mọi chi tiết cầu kỳ chỉ tập trung vào phom dáng. Thậm chí NTK còn tiết lộ, mẫu váy này có giá thuê là 35 triệu đồng, chứ không phải vài trăm triệu như nhiều cô dâu nổi tiếng khác.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN