Thứ năm, 13/05/2021 | 10:34
RSS

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

Thứ bảy, 20/02/2021, 11:42 (GMT+7)

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.

Đến khuya ngày 19/2, Công an quận Tân Phú, TP.HCM vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 20 cùng ngày, hai thanh niên chạy xe máy tốc độ cao trên đường Lê Trọng Tấn hướng từ đường Tân Kỳ Tân Quý về Quốc lộ 1. Khi tới gần khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú thì xe này va chạm với một xe máy do người đàn ông điều khiển.

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Cú tông mạnh khiến hai thanh niên đi xe máy ngã xuống đường, một người tử vong tại chỗ. Phát hiện bạn mình tử vong, thanh niên đi cùng xe máy đã dựng xe máy rồi phóng với tốc độ cao rời khỏi hiện trường.

Riêng người đàn ông đi xe máy còn lại bị thương được người dân đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, cạnh thi thể nạn nhân có nhiều mảnh vỡ xe máy và một chiếc túi xách nữ.

Nhận tin báo, Công an quận Tân Phú đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, đưa thi thể nạn nhân về nhà xác.

Chi Chi (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại