Thứ ba, 05/03/2024 | 09:27
RSS

Bố 2 bé gái bị xâm hại đến mang thai ở Sơn Tây: 'Nghe hàng xóm bàn tán tôi mới biết'

Thứ bảy, 10/08/2019, 16:07 (GMT+7)

Sau khi phát hiện cả 2 con gái bị hàng xóm xâm hại, 1 cháu mang thai, gia đình ông Đ. suy sụp và chưa biết tính thế nào với cái thai đang lớn dần trong bụng con gái.

Tâm sự cay đắng của người bố tố 2 con bị 2 gã hàng xóm xâm hại tình dụcCăn nhà nơi sinh sống của gia đình ông Đ.

Liên quan đến vụ việc ông P.V.Đ. (SN 1972, trú tại khu Đồi Giếng, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) tố 2 người đàn ông hàng xóm là Đào Văn S. (SN 1962) và ông Đào Văn C. (SN 1966) đã  xâm hại tình dục 2 người con gái là em P.T.N.Q. (SN 2003) và em P.T.T. (SN 2005) trong nhiều năm, chiều ngày 10/8, PV có mặt tại địa phương để ghi nhận diễn biến mới nhất của sự việc.

Trong căn nhà 2 tầng của gia đình ông Đ. nhiều ngày nay luôn tấp nập những người họ hàng và hàng xóm đến để động viên, chia sẻ với gia đình. Ngồi thất thần trên ghế, ông Đ. với vẻ mặt khắc khổ vẫn chưa thể nào tin được hành vi nhẫn tâm của 2 người hàng xóm đối với 2 cô con gái của mình.

Tâm sự cay đắng của người bố tố 2 con bị 2 gã hàng xóm xâm hại tình dục2Căn nhà của gia đình ông S. sinh sống

Ông Đ. cho biết, cách đây không lâu, nghe những người hàng xóm kháo nhau về việc 2 con gái của mình bị xâm hại tình dục đến mang bầu, ông Đ. về nhà gặng hỏi 2 con nhưng cả 2 đều nhất mực giấu diếm. Lo lắng, gia đình ông mua que thử thai về thử thì tá hoả phát hiện cả 2 lần thử đều cho kết quả cháu Q. đã mang bầu.

“Cháu nó không có biểu hiện gì bất thường. Chỉ thấy dạo gần đây cháu có tăng cân nhưng cháu lại không nghén ngẩm gì. Khi mua que thử về thì gia đình tôi tá hoả khi biết cháu Q. đã mang thai”, ông Đ. đau buồn nói.

Chưa tin sự việc xảy ra với con gái, ông Đ. nhờ người thân tiếp tục đưa 2 con đi bệnh viện để khám. Khi nhận kết quả, ông Đ. mới biết con mình đã mang bầu và đang ở tháng thứ 5.

Tâm sự cay đắng của người bố tố 2 con bị 2 gã hàng xóm xâm hại tình dục3Căn nhà nơi gia đình ông C. đang sinh sống

“Gia đình gặng hỏi kèm theo cả lời đe doạ thì mới được 2 cháu cho biết đã bị ông S. và ông C. xâm hại tình dục nhiều lần trong nhiều năm trở lại đây. Lúc biết tin con gái lớn của gia đình là cháu L.A. có sang nhà ông S. để thông báo thì ông ấy chối bay chối biến, không thừa nhận sự việc”, ông Đ. kể lại.

Bức xúc, gia đình ông đã làm đơn lên cơ quan chức năng trong ngày 7/8 để nhờ cậy giúp đỡ, làm rõ sự việc. Cũng theo ông Đ., bản thân ông rất bất ngờ và phẫn nộ trước lời kể của 2 người con gái. Bởi lẽ, gia đình ông và gia đình ông S. và ông C. là bà con chòm xóm, thường xuyên qua lại và chưa có bất cứ hiềm khích nào.

Tâm sự cay đắng của người bố tố 2 con bị 2 gã hàng xóm xâm hại tình dục4Ông Đ. đau khổ kể lại sự việc xảy ra với 2 con gái

“Khi nghe các cháu kể về việc bị xâm hại nhiều lần trong nhiều năm qua, bản thân tôi rất tức giận. Tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc và xử đúng người, đúng tội”, ông Đ. chia sẻ.

Gia đình ông Đ. có 4 người con (3 gái, 1 trai). Hàng ngày, ông Đ. đi làm phụ hồ từ sáng cho đến tối mới về nhà. Vợ ông là bà H. T.T. (SN 1974) cũng bận bịu với công việc buôn bán hoa quả nên ít có thời gian sát sao, chăm lo cho các con.

Theo gia đình cho biết, hiện tại, cả 2 em Q. và em T. đều đang hoang mang trước sự việc xảy ra bất ngờ. “Phía gia đình tôi hiện tại cũng chưa biết giải quyết với cái thai của cháu như nào. Gia đình dự định sẽ đi bỏ hoặc sẽ để con gái sinh con rồi cho đứa bé cho người khác nuôi”, ông Đ. buồn bã cho biết.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN