Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:07
RSS

BLV Quang Tùng: 'Vắng Công Phượng, CLB TP.HCM lập tức hụt hơi'

Thứ năm, 15/10/2020, 15:17 (GMT+7)

Theo đánh giá của vị BLV bóng đá nổi tiếng Việt Nam, CLB TP.HCM là đội bóng có tham vọng lớn nhưng thực lực lại không tương xứng và họ đã hụt hơi kể từ ngày thiếu vắng Công Phượng.

Sự kiện:
V.League 2020

Ở vòng 2 giai đoạn 2 giải bóng đá V.League CLB TP.HCM tiếp tục gây thất vọng khi để thua 0-1 trước Viettel trên sân nhà Thống Nhất, qua đó dần rời xa giấc mơ vô địch ở mùa giải năm nay. Trận thua này của đội bóng Công Phượng cũng đồng thời gián tiếp giúp đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng có được ngôi đầu bảng với 28 điểm sau vòng đấu này.

Từ ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch, đội bóng Sài thành giờ chỉ là đội bóng tầm trung mà bất cứ đội bóng nào cũng có thể đánh bại. Trên trang pháp luật và bạn đọc, BLV Quang Tùng phân tích: "Kết quả ngày hôm nay chứng minh một điều rằng CLB TP.HCM vào thời điểm này không đủ năng lực để giải quyết được vấn đề. Coi như họ đã bị loại khỏi cuộc đua vô địch".

Vắng Công Phượng CLB TP.HCM lập tức hụt hơi
Công Phượng bất lực chứng kiến CLB TP.HCM tụt dốc không phanh

Theo đánh giá của vị BLV bóng đá nổi tiếng, CLB TP.HCM là đội bóng có tham vọng lớn nhưng thực lực lại không tương xứng và họ đã hụt hơi kể từ ngày vắng Công Phượng vì chấn thương.

"CLB TP.HCM giờ kém ngôi đầu 8 điểm, trong khi giải đấu chỉ còn 5 vòng. Cơ hội của họ chỉ còn khoảng 20%, trong khi trước mắt còn là những đối thủ khó chơi như Sài Gòn, Quảng Ninh… TP.HCM hụt hơi từ trước vòng này, khi không có Công Phượng thì họ ngay lập tức đã hụt rồi. Chẳng qua bây giờ mới là điểm chốt và sau trận này rất khó để TP.HCM gượng dậy.

Xét cho cùng, tiền đạo của họ kém, không giải quyết được vấn đề. Công Phượng đau không có ai thay thế, lối chơi của đội không ổn định. Mọi thứ càng ngày càng khẳng định rằng tham vọng của đội bóng này không đi cùng với thực lực.

Còn Viettel càng đá càng có sự tích lũy. Để hoàn thiện thì khó, nhưng mọi chuyện ở CLB này đang rất đúng nhịp. Với thực lực đó, cộng với khát vọng đó, được đặt vào đúng chỗ và mang đến kết quả". Cuối cùng BLV Quang Tùng cho rằng CLB TP.HCM đã sai lầm trong chính sách tuyển chọn ngoại binh và đã đặt kỳ vọng vào những cầu thủ này.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN