Thứ tư, 23/06/2021 | 06:00
RSS

BLV Quang Huy: 'HAGL đã trưởng thành ở sân chơi V.League'

Thứ ba, 21/07/2020, 15:29 (GMT+7)

Nói về đội bóng của bầu Đức ở thời điểm hiện tại, BLV Quang Huy dành nhiều lời ngợi khen cho Văn Toàn và các đồng đội.

Chiến thắng ấn tượng 3-1 trước Quảng Nam ở vòng 10, đã giúp HAGL vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và trở lại với cuộc đua tới ngôi vô địch. Đáng chú ý, bộ 3 tuyển thủ quốc gia là Văn Toàn, Tuấn Anh và Xuân Trường đã thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian qua và góp công lớn vào thành tích của đội bóng phố Núi hiện tại.

HAGL đã trưởng thành ở sân chơi V.League
BLV Quang Huy đánh giá cao HAGL ở V.League

Nói về đội bóng của bầu Đức ở thời điểm hiện tại, BLV Quang Huy nhận định trên kênh cá nhân: “Tôi rất vui khi chứng kiến những gì HAGL đang thể hiện, các cầu thủ đã cho thấy sự trưởng thành ở sân chơi V.League Lứa cầu thủ của HAGL chủ yếu sinh năm 1995, hiện nay đã 25 tuổi, đúng vào độ tuổi chín nhất. Sau khi Xuân Trường trở lại, HLV Lee Tae-hoon có sự định hình trong lối chơi.

HAGL hiện nay đá rất ổn định trong sơ đồ 4-5-1 hoặc 4-1-4-1, sẽ có một cầu thủ như Dụng Quang Nho đá chốt ở dưới. Tuấn Anh, Xuân Trường được giải phóng và thi đấu ở vai trò tiền vệ công. Bên cạnh đó, Việc Anh Đức đến HAGL cũng là một cú hích để Chevaughn Walsh phải chơi hay hơn. Anh Đức có thể ra sân ngay ở vòng đấu tới, tất nhiên ở những trận đầu tiên sẽ từ ghế dự bị.

Dụng Quang Nho đang chơi tốt. Mặc dù vậy, sự trở lại của Kelly Kester sẽ giúp HAGL trở nên lợi hại hơn. Anh ấy là một tiền vệ phòng ngự đúng nghĩa, cung cấp cho HAGL giải pháp trong cả tấn công và phòng ngự”.

Giữa tuần này, CLB HAGL sẽ làm khách đến sân Thanh Hóa ở vòng đấu thứ 11. Trước đối thủ vừa tầm, đội bóng phố Núi được kỳ vọng sẽ tiếp tục có thêm một chiến thắng ấn tượng và có mặt trong Top 3 sau vòng đấu này qua đó chính thức trụ hạng trước nhiều vòng đầu và tham gia vào cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN