Thứ sáu, 07/10/2022 | 15:58
RSS

BLV Quang Huy dự đoán thời điểm Văn Hậu được Heerenveen trọng dụng

Thứ tư, 05/02/2020, 09:03 (GMT+7)

Theo BLV Quang Huy, cơ hội sẽ tới với Đoàn Văn Hậu trong tháng 2 này nếu Văn Hậu vẫn duy trì được phong độ tốt như hiện tại trong mỗi buổi tập.

Ở vòng 21 giải VĐQG Hà Lan, Heerenveen  bất ngờ nhận trận thua ngược trước Fortuna Sittard và tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng khi liên tiếp bại trận trong 3 vòng đấu gần đây. 

Cũng như những vòng đấu trước, Đoàn Văn Hậu không được ra sân ở vòng đấu này dù cầu thủ Việt Nam vẫn có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Heerenveen.

Tuy nhiên dưới góc nhìn của mình, BLV Quang Huy nhận định trong chương trình Nhà vô địch: "Tôi linh cảm trong tháng 2 Văn Hậu sẽ được ra sân. Tôi biết tình hình của Văn Hậu, cậu ấy vẫn đang tập luyện tốt, mọi thứ đều chuẩn."

"Có một cái là sau khi trở lại từ kỳ nghỉ đông, khát vọng trở lại của Heerenveen là quá lớn nên họ vẫn phải dùng bộ khung những cầu thủ quen biết. Còn đến lúc đà tốt hơn thì tôi cảm giác tháng 2 này sẽ là lúc Hậu vào sân", BLV gạo cội này giải thích thêm.

BLV Quang Huy dự đoán thời điểm Văn Hậu được Heerenveen
BLV Quang Huy tin Văn Hậu được Heerenveen trong dụng trong tháng 2 này

Văn Hậu vẫn còn nửa năm hợp đồng với Heerenveen. Đây sẽ là khoảng thời gian để anh hòa nhập và phấn đấu hơn nữa cho cơ hội giành suất ra sân thường xuyên trước khi nghĩ đến một bản hợp đồng dài hạn

Chia sẻ với Thethao24/7, phóng viên Teeruch Porpanich từ kênh CH7 của Thái Lan nhận định: “Đến thời điểm này, có thể khẳng định Heerenveen chiêu mộ Đoàn Văn Hậu hoàn toàn mang yếu tố thương mại.

Theo tôi được biết, đội bóng này đang gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Ký hợp đồng với Đoàn Văn Hậu, họ nhận được một khoản tài trợ lớn, đồng thời cũng quảng bá rộng rãi hình ảnh của đội bóng đến đất nước Việt Nam. Tôi có thể nhắc cái lợi đầu tiên mà họ đã đạt được đó là bán thành công bản quyền giải VĐQG Hà Lan cho Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu là một cầu thủ xuất sắc, nhưng theo tôi để đạt đẳng cấp có thể thi đấu ở châu Âu thì chưa đủ. Cậu ấy sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều, tuy nhiên với cơ hội được tiếp cận với bóng đá châu Âu như vậy cũng là rất tốt để phát triển và thành công trong tương lai”.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN