Thứ tư, 03/03/2021 | 18:52
RSS

BLV Quang Huy: 'CLB TP.HCM nhiều tham vọng và đặt ra cuộc chơi lâu dài'

Chủ nhật, 09/08/2020, 14:30 (GMT+7)

Nhận định về 2 bản hợp đồng mới của CLB TPHCM, BLV Quang Huy cho rằng đội bóng Sài thành có nhiều tham vọng và đặt ra mục tiêu lâu dài cho cuộc chơi sau khi đã chi đậm để có 2 cầu thủ Costa Rica.

Sự kiện:
V.League 2020

CLB TPHCM đã công bố bản hợp đồng với 2 tiền đạo người Costa Rica là Ariel Rodriguez và Jose Ortiz. Ngay sau khi sở hữu hai hảo thủ triệu đô người Costa Rica, CLB TPHCM đã đón nhận một thông tin rất vui tới từ ban tổ chức giải bóng đá AFC Cup 2020.

Cụ thể, AFC Cup 2020 cho phép các câu lạc bộ ở khu vực Đông Nam Á được đăng ký mới toàn bộ danh sách cầu thủ tham dự AFC Cup 2020, tối thiểu 18 người và tối đa là 35 người và hạn chót đăng ký cho các đội bóng khu vực ASEAN từ ngày 8/9 đến ngày 16/9.

Với sự thay đổi này, đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ được phép đăng ký 2 tân binh Ariel Rodriguez và Jose Ortiz để tham dự giải đấu châu lục và có thể đưa 4 ngoại binh ra sân cùng lúc tại giải bóng đá AFC Cup 2020.

Sự góp mặt của Ariel Rodriguez và Jose Ortiz sẽ gia tăng đáng kể sức mạnh nơi hàng công của CLB TP.HCM Đặc biệt trong bối cảnh Amido Balde không có được phong độ tốt nhất.

Nhận định về 2 bản hợp đồng mới của CLB TPHCM, BLV Quang Huy chia sẻ trên Football Reaction: “Trong sự khó khăn, CLB TPHCM đã cho thấy sự quyết đoán của mình. Sau khi ông Chung Hae Seong ra đi, HLV Hữu Thắng lập tức lên nắm quyền và có những đổi mới về lực lượng. Họ vẫn nâng cấp đội hình và chứng tỏ họ là đội bóng có nhiều tham vọng và đặt ra cuộc chơi lâu dài”.

BLV Quang Huy nói lời thật lòng về đội bóng của HLV Hữu Thắng
BLV Quang Huy đánh giá cao đội bóng của HLV Hữu Thắng

Trong khi đó, nhà báo Trương Anh Ngọc bình luận: “TP.HCM đang chịu áp lực rất lớn về mặt thành tích, từ thời Lê Công Vinh làm chủ tịch cho đến thời của Hữu Thắng hiện nay, đội bóng đã được ‘tân trang’ rất nhiều. Với việc đầu tư lớn, TP.HCM cần thành tích trong thời gian rất ngắn, rõ ràng ngôi Á quân mùa giải trước chưa thể đáp ứng tham vọng.

CLB TP.HCM đang mất kiên nhẫn, họ cần thành công đến ngay lập tức. Ngoài ra ở mùa giải tới, CLB Sài Gòn cũng sẽ phải chịu áp lực tương tự. V-League sang năm sẽ chứng kiến những thế lực mới nổi lên”.

Sau 11 vòng đấu, CLB TP.HCM đã giành được 17 điểm và đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH. Ở 2 trận còn lại trong giai đoạn lượt đi, đoàn quân của Chủ tịch kiêm HLV Hữu Thắng sẽ đụng độ DNH Nam Định và HAGL

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN