Thứ bảy, 18/09/2021 | 21:45
RSS

BLV Quang Huy chỉ ra cầu thủ sẽ thay thế Văn Hậu ở Hà Nội FC

Thứ năm, 10/09/2020, 15:53 (GMT+7)

Ở giai đoạn tới của V.League 2020, Hà Nội FC sẽ phải đối mặt với khó khăn rất lớn khi lực lượng của đội bóng khủng hoảng nghiêm trọng, đặc biệt là hàng thủ khi một loại hậu vệ gặp chấn thương.

Sự kiện:
V.League 2020

Như Tin tức thể thao đã cập nhật, hậu vệ Đoàn Văn Hậu bị phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ khoeo, dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải trong những buổi tập mới đây cùng các đồng đội Hà Nội FC.

Với chấn thương này, Văn Hậu sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất là 6 tuần, điều này cũng đồng nghĩa hậu vệ của Hà Nội FC sẽ không thể cùng đội bóng Thủ đô thi đấu ở Tứ kết Cúp quốc gia 2020 gặp CLB Cần Thơ vào ngày 11/9 trên SVĐ Hàng Đẫy. Hậu vệ người Thái Bình cũng không thể tham dự những vòng đấu còn lại của giai đoạn lượt đi của V.League 2020, giải đấu được dự kiến bắt đầu trở lại vào cuối tháng 9 này.

Trước đó, Văn Hậu vẫn tập luyện cùng Hà Nội FC từ ngày 17/8 sau khi trở về Việt Nam và hoàn thành cách ly 14 ngày tại Quảng Ninh. Trò cưng của HLV Park Hang Seo cũng thi đấu hai trận giao hữu gặp Viettel lần lượt vào ngày 2/9 và 5/9. Trong hai trận đấu, Văn Hậu thi đấu lần lượt 60 và 45 phút, thể hiện tròn vai ở vị trí trung vệ lệch trái.

BLV Quang Huy chỉ ra cầu thủ sẽ thay thế Văn Hậu
BLV Quang Huy dự đoán Đức Huy sẽ đá thay vị trí của Đoàn Văn Hậu ở V.League

Như vậy ở giai đoạn tới của V.League 2020, HLV Chu Đình Nghiêm đang phải đối mặt với khó khăn rất lớn khi lực lượng của đội bóng khủng hoảng nghiêm trọng, đặc biệt là hàng thủ.

Chia sẻ trên Football Reaction BLV Quang Huy cho rằng, Hà Nội FC sẽ gặp nhiều khó khăn khi thiếu vắng Đoàn Văn Hậu: “Đoàn Văn Hậu gặp chấn thương vào thời điểm này là một điều vô cùng đáng tiếc. Một đội bóng có binh hùng tướng mạnh như Hà Nội FC cũng có lúc rơi vào tình huống cạn kiệt cầu thủ. Nếu Văn Hậu dính chấn thương, trong khi đó cả Văn Dũng cũng rơi vào tình cảnh tương tự, khả năng vị trí hậu vệ trái sẽ được trao cho Đức Huy. 

Hà Nội không có Văn Hậu đương nhiên sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên tôi cho rằng đội bóng vẫn sẽ có cách để vượt qua. Có thể một số cầu thủ từ đội trẻ sẽ được đôn lên đội một thi đấu trong thời gian tới”.

Vào ngày 11/9 tới, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đối đầu với XSKT Cần Thơ ở tứ kết cúp Quốc gia. Ở trận đấu này, Hà Nội FC sẽ không được sử dụng ngoại binh do Cần Thơ là đội bóng hạng Nhất.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN