Thứ tư, 28/07/2021 | 09:02
RSS

Bình Phước: Gần nửa kho sản xuất nhang trầm hương bị thiêu rụi trong đêm

Chủ nhật, 19/07/2020, 09:51 (GMT+7)

Vụ cháy thiêu rụi gần một nửa nhà kho, khu sản xuất nhang trầm hương rộng khoảng 300m2, ước thiệt hại nặng nề.

Sự kiện:
hỏa hoạn

Gần nửa kho sản xuất nhang trầm hương bị thiêu rụi trong đêm

Hiện trường vụ cháy Ảnh: Thanh niên

Khuya ngày 18/7, theo nguồn tin trên báo PN Online, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà kho, khu vực sản xuất nhang trầm hương rộng hơn 300 mét vuông của một công ty chuyên sản xuất trầm hương (thuộc tổ 37, ấp chợ, xã Tân Tiến, H.Đồng Phú, Bình Phước).

Theo đó, khoảng 22h ngày 18/7, một số người dân phát hiện ngọn lửa bốc lên tại khu vực nhà kho, cũng là khu vực sản xuất nhang trầm hương của công ty này. Người dân sau đó đã nhanh chóng tri hô, cùng nhau dùng các dụng cụ chữa cháy tại chỗ và nước để chữa cháy. Đông thời, trình báo cơ quan chức năng và giúp di chuyển nhiều máy móc, nguyên liệu trầm hương ra bên ngoài nhà kho. 

Gần nửa kho sản xuất nhang trầm hương bị thiêu rụi trong đêm

Vụ cháy thiêu rụi gần một nửa kho sản xuất nhang trầm hương. Ảnh: Thanh niên

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Phước đã điều 5 xe chữa cháy cùng gần 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, triển khai các phương án dập tắt đám cháy. Tại hiện trường, do toàn bộ khu vực cháy, trong kho xưởng là các mùn trầm sản xuất hương, gỗ dễ cháy nên việc khống chế ngọn lửa gặp không ít khó khăn.

ĐSau hơn 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, vụ cháy đã thiêu rụi gần một nửa nhà kho, khu sản xuất nhang trầm hương rộng khoảng 300m2, ước tính thiệt hại nặng nề. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ.

 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN