Thứ ba, 05/03/2024 | 11:29
RSS

Bình Dương: Một bác sĩ nha khoa bị kẻ trộm xe đâm tử vong

Thứ tư, 05/05/2021, 09:57 (GMT+7)

Sáng nay 5/5, Công an TP Thuận An và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang truy bắt thủ phạm đâm chết một nam bác sĩ nha khoa.

Sự kiện:
Bình Dương

Theo đó, tối cùng ngày, anh P.V.T., bác sĩ nha khoa (33 tuổi, HKTT ở tỉnh Bình Phước) làm việc tại phòng nha khoa trên đường D37, khu dân cư VietSing, phường An Phú, TP Thuận An.

Lúc này, phòng nha vắng khách nên anh T. qua quán bida đối diện để ngồi chơi. Thời điểm này cửa tiệm nha khoa vẫn mở và để đèn, phía trước anh T. có dựng một chiếc xe máy hiệu Exciter.

Truy bắt kẻ trộm xe đâm tử vong một bác sĩ nha khoa

Phòng nha khoa nơi tên cướp đâm anh T. tử vong. Ảnh: TL

Một lúc sau, khi anh T. đang ngồi trong quán bida thì phát hiện có một đối tượng nam đang bẻ khóa trộm chiếc xe của mình. Anh T. chạy về hô hoán, đồng thời giằng co với tên trộm.

Trong lúc giằng co, đối tượng bất ngờ dùng hung khí đâm anh T. khiến anh T. gục xuống, đối tượng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường mà vẫn chưa lấy được chiếc xe.

Nạn nhân T. nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Truy bắt kẻ trộm xe đâm tử vong một bác sĩ nha khoa

Chiếc xe máy của anh T bị tên cướp bẻ khóa nhưng chưa lấy được. Ảnh: TL.

Nhận thông tin, Công an TP Thuận An và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng có mặt lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera để truy bắt thủ phạm.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an điều tra, truy xét đối tượng.

TRUNG LĨNH
Theo Đại Đoàn Kết