Thứ hai, 02/10/2023 | 15:01
RSS

Bích Phương - Quỳnh Thư gây chú ý khi nói về kẻ phụ bạc

Thứ năm, 13/08/2020, 15:22 (GMT+7)

Mới đây, những chia sẽ của dàn nghệ sĩ về kẻ phụ bạc đã khiến chị em vô cùng đồng tình, trong số đó phải kể đến những phát ngôn 'cực chuẩn chỉnh' của Bích Phương và Quỳnh Thư

Sự kiện:
Bích Phương

Thời gian gần đây, không ít câu chuyện về đàn ông phụ bạc, ngoại tình và phản bộ vợ, người yêu rầm rộ trên các trang mạng xã hội Từ những câu chuyện này, hội ‘chị, em, bạn, dì’ đã bày tỏ sự thất vọng về hôn nhân cũng như sự mất niềm tin vào tình yêu. Giữa lúc đề tài này đang ‘nóng hổi’, nhiều nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên cũng nêu lên quan điểm của mình.

Cụ thể, cách đây vài giờ, ca sĩ Bích Phương đã chia sẻ quan điểm cũng như gửi lời khuyên đến hội chị em trên trang cá nhân của mình rằng: “Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có ai nữa cũng không có sao hết. Tự vui vẫn được mà. Vui tươi lên đi nhé các chị em của tôi. Tình yêu cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống thôi, nhà bao việc”.

bích phương quỳnh thư
Bích Phương chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân

Không chỉ thế, khi có một bình luận cho rằng: "Đàn ông là những niềm đau", Bích Phương vội có pha đáp lại đi vào lòng người: "Không em, đàn ông là những niềm vui, nếu không vui không phải người đàn ông này". Chia sẻ này của nữ ca sĩ ‘Một cú lừa” đã khiến dân tình rần rần ủng hộ.

bích phương quỳnh thư
Màn đối đáp đi vào lòng người của Bích Phương

Ngoài Bích Phương, mới đây, người mẫu Quỳnh Thư cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Theo đó, cô chia sẻ: "Sáng ra đọc chuyện ly hôn sau 11 tháng đang rất 'hot' mới thấy đàn ông càng nói lời đường mật càng không nên tin. Đàn ông nói 10 chỉ nên nghe 5, nên tin nhất chính là cảm nhận bản thân mình. Thấy quá nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ, bản thân cũng từng bị phản bội nên rất hiểu cảm giác đó.

bích phương quỳnh thư

Phụ nữ cha mẹ cho sắc vóc xinh đẹp, có trí tuệ cứ tự kiếm tiền, tự chủ về mọi thứ, đi du lịch cho đã đời. Tận hưởng cuộc sống độc thân như một nữ hoàng đi rồi hãy nghĩ đến chuyện lập gia đình. Mà có cưới thì cũng hãy chọn cho mình một anh chồng tử tế là tiêu chí đầu tiên của Thư đấy! Ai ế buồn chứ tui thì đang là không nha".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN