Thứ tư, 08/02/2023 | 06:39
RSS

Bị xô ngã, bố vợ vung dao đâm con rể tử vong

Thứ bảy, 22/02/2020, 10:18 (GMT+7)

Thấy vợ chồng con gái cãi nên ông Sơn có lời khuyên can, bất ngờ ông bị H. là con rể xô ngã. Bực tức, ông Sơn dùng dao đâm H. nhiều nhát tử vong.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, chiều 27/7/2019, Vũ Văn Sơn đi giúp đám cưới nhà một người quen thì đứa cháu ngoại 7 tuổi gọi về vì bố đến tìm mẹ. Khi ông Sơn về đến nhà, người con rể là N.V.H. (SN 1985) nói với ông Sơn "gọi con gái về". Ông Sơn trả lời không biết thì giữa ông Sơn và con rể to tiếng với nhau.

Đến khoảng 17 giờ, chị Vũ Hà H. (con gái ông Sơn) đi làm về thì giữa chị H. và chồng là anh H. xảy ra to tiếng. H. lớn tiếng chửi bới và thánh thức "tau sẽ giết bay hết". Nghe con rể có những lời nói xúc phạm nên ông Sơn nói lại thì bất ngờ bị H. xô ngã. Tức giận, ông Sơn cầm dao đâm nhiều nhát vào người khiến H. tử vong tại chỗ. 

Thấy có tiếng la hét bên nhà ông Sơn nhiều hàng xóm chạy sang xem xét thì phát hiện H. đang gục giữa vũng máu còn ông Sơn ngồi thất thần ngoài sân. Cô con gái của Sơn mặt không cắt ra một giọt máu đang ngồi ở hiên nhà tay chân run cầm cập.

Đến nhà vợ dọa giết, con rể bị bố vợ trút 'mưa dao' đâm tử vong
Ông Sơn tại tòa. Ảnh: SKCĐ

Một số người dân tiến lại kiểm tra xem tình trạng của H. như thế nào để đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị đâm vào nhiều vùng cơ thể trọng yếu nên H. đã tử vong tại chỗ.

Về phần ông Sơn, gây án xong ông đến Đồn biên phòng Môn Sơn để đầu thú. Lực lượng chức năng Đồn biên phòng đã bà giao Sơn cho cơ quan Công an địa phương tiến hành điều tra. Tại trụ sở Công an, Sơn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa xét xử ngày 21/2, ông Sơn một lần nữa thừa nhận hành vi giết người của mình là sai trái. Song Sơn cũng biện bạch, hành vi đó xuất phát do ức chế tâm lý nên không kìm nén được cảm xúc của bản thân.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Vũ Văn Sơn 10 năm tù về tội "Giết người". Ngoài ra, bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại 88 triệu đồng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN