Chủ nhật, 26/06/2022 | 06:38
RSS

Đi làm về chồng phát hiện vợ tử vong trong nhà, tài sản bị lấy cắp

Thứ bảy, 22/02/2020, 09:51 (GMT+7)

Khi đi làm về, chồng phát hiện vợ tử vong trong nhà, tài sản bị lấy trộm, camera bị xoá hết dữ liệu.

Chồng phát hiện vợ tử vong trong nhà, tài sản bị lấy cắp 
Hiện trường sự việc

Ngày 22/2, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong.

Theo đó, vào khoảng 16h45 ngày 21/2, sau khi người chồng đi làm trở về nhà thì bàng hoàng phát hiện vợ đã tử vong trong nhà. Ngay sau đó, người này hô hoán mọi người xung quanh và báo cơ quan chức năng.

Thời điểm phát hiện sự việc, người chồng thấy thi thể vợ có nhiều vết thương nghi bị sát hại, một số tài sản và chiếc xe máy bị mất trộm. Camera vô hiệu hóa và bị xóa dữ liệu khi xảy ra vụ việc.

Khu vực xảy ra sự việc rất đông dân cư sinh sống. Tuy nhiên, trong thời gian xảy ra vụ việc không có ai nghe thấy bất cứ tiếng động hay biểu hiện nào bất thường. 

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với cơ quan công an làm rõ sự việc. Cho đến sáng nay cơ quan công an đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường vụ án. Hiện Công an phường Võ Cường đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN