Thứ bảy, 25/06/2022 | 15:22
RSS

Bị tố 'cắm sừng' chồng, vợ tài xế mất tích trên cầu Thăng Long nói gì?

Thứ ba, 21/06/2022, 14:04 (GMT+7)

Sau khi thông tin anh Hưng mất tích được chia sẻ, trên mạng xã hội xuất hiện tài khoản đăng nội dung cho rằng vợ anh Hưng đã “cắm sừng” chồng.

Sự kiện:
Hà Nội

Bị tố cắm sừng chồng, vợ tài xế mất tích trên cầu Thăng Long nói gì

Chị Linh khẳng định thông tin chị "cắm sừng" chồng lan truyền trên mạng xã hội là không đúng. Ảnh: NVCC

Liên quan vụ anh Phạm Kiều Hưng (31 tuổi, quê Hưng Yên) bỏ lại ô tô Santa Fe trên cầu Thăng Long rồi mất tích, chia sẻ trên Zing ngày 21/6, chị Nguyễn Thị Linh (vợ tài xế) cho biết, gia đình đang tiếp tục phối hợp với công an tìm kiếm.

Theo chị Linh, sau khi thông tin về chồng chị là anh Hưng mất tích được chia sẻ, nhiều tài khoản giả mạo trên mạng xã hội xuất hiện kèm nội dung cho rằng chị “cắm sừng” chồng và con gái hơn 2 tuổi của họ không phải là con anh Hưng, chính vì lý do này nên anh Hưng mới uất ức bỏ đi.

Chị Linh khẳng định, thông tin này là bịa đặt. “Trong lúc tôi và gia đình đang lo lắng để tìm kiếm anh Hưng mà họ còn nói những điều sai trái, gây áp lực thêm cho tôi khiến tôi rất sốc”, chị Linh bức xúc nói.

Bị tố cắm sừng chồng, vợ tài xế mất tích trên cầu Thăng Long nói gì

Nhiều tài khoản trên mạng xã hội xuất hiện kèm nội dung cho rằng chị Linh “cắm sừng” chồng. Ảnh: Dân trí

Trao đổi với PV Dân trí, một trong số những người đăng tải thông tin sai sự thật đã liên hệ với chị chồng chị và nói rằng, họ làm vậy để cộng đồng mạng mạt sát chị, để khiến chồng chị đọc được mà xót, sau đó trở về.

Chị Linh cũng thông tin thêm, chị và anh Hưng lấy nhau từ năm 2019, vợ chồng chị có một con nhỏ. Trước đây chị và chồng quen nhau từ bên Nhật trong thời gian 3 năm, sau đó mới trở về Việt Nam rồi tổ chức lễ cưới, nếu chị có vấn đề gì thì tất cả bạn bè cùng người thân đều biết chứ không có chuyện bịa đặt chị cắm sừng chồng như vậy.

"Trước khi anh ấy đi, 2 vợ chồng tôi không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã gì, sống vẫn tình cảm. Chồng tôi cũng không nợ nần hay làm ăn thua lỗ, không chơi bời, hư hỏng gì. Tuy nhiên, giữa anh ấy và bố có xảy ra mâu thuẫn" - chị Linh nói.

Hiện nay một số "nick ảo" đã xóa bài đăng về các thông tin sai lệch kể trên, chị cũng đã nhờ phía bên công an vào cuộc, nếu bất kỳ ai đăng tải thông tin bịa đặt về mối quan hệ của vợ chồng chị thì chị sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Bị tố cắm sừng chồng, vợ tài xế mất tích trên cầu Thăng Long nói gì

Xe ô tô của chồng chị Linh đỗ ở trên cầu Thăng Long, bật đèn cảnh báo. Ảnh: Dân Việt

Trước đó, như VietNamnet đã đưa tin, Công an xã Hải Bối (Đông Anh, Hà Nội) nhận được đơn trình báo của gia đình chị Linh về việc chồng chị là anh Hưng để lại xe ô tô trên cầu Thăng Long – Hà Nội rồi mất tích bí ẩn.

Theo chị Linh, vào chiều 17/6, chồng chị nói với gia đình lên Hà Nội có việc rồi điều khiển xe ô tô màu đỏ mang BKS 89A – 19xxx đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được. Đến sáng 18/6, gia đình chị Linh nhận được tin báo xe của anh Hưng đỗ ở cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người. Gia đình chị đã liên hệ, tìm anh Hưng khắp nơi nhưng đều không có thông tin gì.

Nói trên Zingnews về vụ việc này, lãnh đạo UBND xã Hải Bối (Đông Anh, Hà Nội) cho biết công an địa phương đang xác minh, tìm kiếm chủ nhân chiếc ô tô đỗ trên cầu Thăng Long. Theo vị này, chiếc ô tô đang ở trụ sở công an xã, đến nay lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được tài xế. Gia đình chị đã liên hệ, tìm anh ấy khắp nơi nhưng đều không có thông tin gì.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại