Thứ tư, 23/09/2020 | 13:36
RSS

Bị thanh niên bạt tai rồi lên xe bỏ đi, ông chú quyết không tha dù đã chảy máu

Thứ bảy, 08/08/2020, 21:35 (GMT+7)

Bị thanh niên lao vào bạt tai rồi lên xe bỏ đi, ông chú khiêu chiến không chịu thua giữa đường khiến dân mạng ngán ngẩm.

Bị thanh niên lao vào bạt tai rồi lên xe bỏ đi, ông chú khiêu chiến

Bị thanh niên lao vào bạt tai rồi lên xe bỏ đi, ông chú khiêu chiến

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống xô xát giữa nam thanh niên và người đàn ông lớn tuổi giữa đường lớn.

Trước đó, ô tô của cả hai được cho là đã xảy ra va chạm. Vì bức xúc, nam thanh niên xuống xe, lao đến đánh đối phương túi bụi. Trong khi đó, người đàn ông phản kháng quyết liệt khiến những người xung quanh phải vào can ngăn. Vợ người đàn ông kêu lớn: "Chảy máu tai rồi kìa!". Sau đó, nam thanh niên đánh xe bỏ đi nhưng người đàn ông có vẻ vẫn ấm ức. Người này đuổi theo chiếc ô tô và dùng thắt lưng đập mạnh vào đuôi xe.

Vụ việc ngay khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều ý kiến cho rằng hành xử của cả hai bên là "cả giận mất khôn". 

"Gớm làm sao mà phải động tay làm gì đui què mẻ sứt ra", "Hành xử nóng quá đôi khi hỏng hết", "Ai sai ai đúng thì bình tĩnh giải quyết được hết thôi, đánh nhau là dở"... là những comment từ phía cộng đồng mạng khi chứng kiến sự việc này. 

Hiện tại, đoạn clip vẫn là bão mạng trên các diễn đàn, thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN