Thứ ba, 29/09/2020 | 08:00
RSS

Thanh niên cầm dao chém bảo vệ chung cư ở TP.HCM khai gì?

Thứ bảy, 08/08/2020, 20:57 (GMT+7)

Tại cơ quan công an, đối tượng cầm dao chém bảo vệ chung cư đã khai nhận nguyên nhân và hành vi phạm tội.

Sự kiện:
TP.HCM

Kẻ chém bảo vệ chung cư ở TP HCM khai gì?

Trương Phú Thắng tại cơ quan công an. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ngày 8/8, Công an quận Bình Tân, TP.HCM tạm giữ Trương Phú Thắng (31 tuổi, người địa phương) để điều tra về việc hành hung bảo vệ tòa chung cư Nguyễn Quyền, quận Bình Tân.

Tại cơ quan công an Thắng khai đang thuê căn hộ tại chung cư này. Do làm công việc bán hàng online nên Thắng thường xuyên gửi, nhận hàng qua phòng bảo vệ chung cư.

Tuy nhiên, trưa 7/8, Thắng xuống nhận hàng thì ông Lý Chí Cường (SN 1962, bảo vệ chung cư) gây khó dễ, nói những lời tục tĩu, khó nghe nên cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Thanh niên này thừa nhận bản thân nóng nảy nên dùng tay, ghế nhựa tấn công bảo vệ trước. Được mọi người can ngăn, người này trở về căn hộ của mình. Nhưng khi lên nhà, Thắng vẫn cảm thấy bực tức nên cầm dao xuống nhà tìm gặp ông Cường để nói chuyện.

Thấy Thắng cầm hung khí, ông Cường lấy tuýp sắt chống trả rồi bị Thắng chém 2 nhát ở tay và lưng. Khi ẩu đả, Thắng bị thương nhẹ ở vùng đầu, được người thân đưa đi sơ cứu. Còn ông Cường được đưa đến Bệnh viện Bình Tân cấp cứu.

Được biết, theo qui định của Ban quản lý chung cư Nguyễn Quyền, bảo vệ không được cho người lạ vào chung cư, không cho gửi hàng online tại cổng bảo vệ để phòng ngừa dịch covid-19  

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN