Thứ sáu, 09/12/2022 | 05:37
RSS

Bị Than Quảng Ninh nợ lương 8 tháng, Mạc Hồng Quân dọa bỏ cuộc

Thứ sáu, 09/04/2021, 14:11 (GMT+7)

Trên mạng xã hôi, Mạc Hồng Quân vừa viết "tâm thư" mong lãnh đạo Than Quảng Ninh giải quyết việc đội bóng nợ lương cầu thủ thời gian qua.

Sự kiện:

Trong những ngày qua, việc Than Quảng Ninh nợ lương cầu thủ 8 tháng được dư luận quan tâm. Dù đội bóng này đang chơi rất tốt tại V.League 2021, nhưng tương lai của nhiều cầu thủ khoác áo đội bóng đất mỏ đang bị đặt dấu hỏi.

Theo đó, có nhiều thông tin liên quan đến việc Mạc Hồng Quân cùng các đồng đội chơi bóng mà không nhận được lương. Vợ của cầu thủ này là Kỳ Hân cũng đã chia sẻ, chồng cô đã từng phải vay tiền mẹ vợ để trang trải cuộc sống.

Mạc Hồng Quân dọa bỏ cuộc khi bị Than Quảng Ninh nợ lương 8 tháng tiền lương
Mạc Hồng Quân dọa bỏ cuộc khi bị Than Quảng Ninh nợ lương 8 tháng

Kỳ Hân cũng nhấn mạnh, không ai nên cho Mạc Hồng Quân vay tiền bởi anh không có tiền trả. Cách đây ít phút, trên mạng xã hội Mạc Hồng Quân đã chia sẻ tâm tư về điều này. 

Trong "đơn cầu cứu", Mạc Hồng Quân cho biết: "Trong thời gian qua chúng tôi luôn chăm chỉ tập luyện, thi đấu, nỗ lực để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn. Mặc dù nhận được rất nhiều lời hứa từ ngày này sang tháng khác nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa được giải quyết trả bất cứ một khoản nào.

Vì vậy, nếu mọi việc không được giải quyết, tôi sẽ dừng thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9 V.League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của tôi.

Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V.League, 2021 tôi sẽ công bố bản hợp đồng của tôi với đội bóng Than Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực".

Anh Nguyễn
Theo Dân Việt