Thứ sáu, 23/04/2021 | 21:06
RSS

Bị sa thải vì quan hệ với nam sinh, cô giáo kết hôn luôn với thanh niên này

Thứ hai, 07/10/2019, 07:19 (GMT+7)

Hiện tại, sau 13 năm kết hôn, cặp đôi cô giáo và nam sinh vẫn hạnh phúc bên nhau với hai con gái và một con trai.

Theo Daily Star, khi cô giáo Natasha Miller là giáo viên tiếng Anh ở Pahiatua, New Zealand vào năm 2006 thì gặp nam sinh Hayden MacDonald, lúc đó 16 tuổi. Khi đó, Natasha 23 tuổi.

Cô giáo bị đuổi việc sau khi bị phát hiện quan hệ tình dục với nam sinh 16 tuổi cho biết, cô không hối tiếc về những gì đã xảy ra vì hiện tại cặp đôi đã kết hôn và có con với nhau.

Theo tờ New Zealand Herald, Natasha và Hayden đã yêu nhau và khi mối quan hệ bí mật cặp đôi bị phơi bày, cô bị buộc phải thôi việc. Natasha cho biết, cô đã nảy sinh tình cảm với học sinh của mình vì anh trưởng thành hơn các bạn cùng lứa.

"Tôi tôn trọng sự trưởng thành của anh ấy. Hayden lịch sự và rất tôn trọng tôi, chúng tôi có nhiều điểm chung trong âm nhạc và các sở thích khác", cô giáo trẻ chia sẻ vào thời điểm đó.

Còn Hayden cho biết: "Rất nhiều cậu bạn ở trường đã nói về cô ấy. Cô ấy thực sự trẻ trung và thực sự hấp dẫn nên đã làm cho việc học hành trở nên thú vị hơn nhiều".

Mẹ của nam sinh là người đã phát hiện ra mối quan hệ giữa cô giáo trẻ và con trai mình khi nhận thấy nam sinh 16 tuổi thường xuyên tắm rửa hơn và chăm chỉ chải chuốt trước khi đến lớp. 

Bị sa thải vì quan hệ với nam sinh, cô giáo kết hôn luôn với thanh niên này
Cặp đôi cô giáo và nam sinh đã kết hôn. Ảnh: Daily Star

Chính quyền New Zealand đã không điều tra cô giáo trẻ vì khi đó cô vẫn còn là cô giáo thực tập. Điều đó có nghĩa là cô không phải là một giáo viên chính thức và do đó chưa bị ràng buộc hoàn toàn bởi các nghĩa vụ của giáo viên.

Những vụ việc cô giáo quan hệ với nam sinh không phải chuyện hiếm. Cựu giáo viên Talia Warner (23 tuổi) ở Mỹ vừa bị khởi tố với cáo buộc gửi nhiều hình ảnh và phim khiêu dâm rồi quan hệ tình dục với một nam sinh 15 tuổi.

Nhiều học sinh và giáo viên từng cảnh báo với giới chức giáo dục địa phương về mối quan hệ giữa cô Warner và nam sinh nói trên, học tại Trường trung học Somerset ở bang Wisconsin.

Theo cảnh sát, nam sinh lúc đầu phủ nhận mọi việc nhưng sau đó thừa nhận có quan hệ tình cảm với cô Warner khoảng 2 tháng hồi năm ngoái.

Nam sinh khai rằng cô Warner lúc đầu huấn luyện nạn nhân bằng cách gửi tin nhắn gợi dục rồi đến ảnh khỏa thân. Nam sinh còn khai cô Warner gửi cho mình khoảng 10 hình ảnh và phim khiêu dâm qua ứng dụng Snapchat.

Học sinh này cũng cho cảnh sát hay vào ngày 14/12/2018, cô Warner lái xe đến đón mình sau một sự kiện thể thao rồi trở về nhà của cô giáo ở bang Minnesota và hai người đã quan hệ tình dục trong phòng tắm, theo trang Rivertowns.net.

Theo sau những cáo buộc trên, cô Warner xin nghỉ dạy từ tháng 2/2019. Warner vừa bị bắt và bị khởi tố về 7 tội danh, trong đó có tấn công tình dục trẻ em, dụ dỗ trẻ em và để trẻ trên 13 tuổi nghe hoặc xem hành vi tình dục. Nếu bị kết tội cho tất cả tội danh, Warner có thể đối diện tổng cộng 70 năm tù giam và mức phạt 220.000 USD (5,1 tỉ đồng).

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN