Chủ nhật, 17/10/2021 | 10:48
RSS

Bị rượt đuổi, 2 thanh niên nhảy xuống sông tử vong

Thứ tư, 25/11/2020, 06:34 (GMT+7)

Đến địa bàn xã khác thì bị đuổi đánh, nhóm thanh niên nhảy xuống sống tẩu thoát khiến 2 thanh niên tử vong.

Bị rượt đuổi, 2 thanh niên nhảy xuống sông tử vong

Hiện trường vụ việc. Ảnh: VOV

Ngày 24/11, công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra làm rõ vụ đánh nhau khiến 2 thanh niên chết đuối xảy ra ở huyện Cái Bè. Các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đã trực vớt thi thể và tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đó, ngày 22/11, P.T.N (17 tuổi) ở ấp 1, xã An Thái Trung, huyện Cái Bè (Tiền Giang) và Đ.N.K (21 tuổi), ngụ ở cư xá Phú Lâm B, phường 10, quận 6 (TP.Hồ Chí Minh) và Trương Tấn Huy (16 tuổi, ngụ xã An Thái Trung, huyện Cái Bè) cùng 2 thanh niên khác đến địa bàn xã Mỹ Lương (huyện Cái Bè) thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm người tại địa phương.

Cụ thể trên Saostar cho hay, thời điểm này Trương Tấn Huy chạy xe máy chở bạn gái trên đường nông thôn ở xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè.

Lúc này, Bùi Thanh Giàu (24 tuổi, ngụ xã Mỹ Lương) chạy xe máy cùng chiều xin vượt qua, nhưng Huy không nhường đường. Sau đó, Giàu vượt qua, chặn xe của Huy và dùng tay đánh vào đầu Huy. Vụ việc sau đó được Huy trình báo đến công an xã Mỹ Lương.

Đến khoảng 20h cùng ngày, Huy gọi điện cho cha là ông Trương Văn Tuấn (40 tuổi, ngụ xã Mỹ Lương) cùng Phan Quốc Huy, Phan Trọng Nhân (17 tuổi, ngụ xã An Thái Trung, huyện Cái Bè) và Đinh Nguyễn Khánh Du (21 tuổi, ngụ TP.HCM) đến tìm nhóm của Giàu đến nói chuyện. Giàu cùng nhóm bạn khoảng 5 người mang nhiều dao tự chế đi tìm nhóm của Huy để giải quyết mâu thuẫn. Đến bến đò Mỹ Lương, 2 nhóm này gặp nhau.

Sau đó, nhóm của Huy bị nhóm đối tượng rượt đánh, phải chạy xuống bến đò ngang sông Mỹ Lương và nhảy xuống sông thoát thân. Nhóm của Giàu dùng gạch, đá ném về phía nhóm Huy đang hụp lặn dưới sông. 

Sau đó, có 3 thanh niên bơi lội vào bờ an toàn, riêng N và K mất tích. Đến sáng ngày 24/11, người dân và lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể của 2 thanh niên này tại địa bàn xã Mỹ Lương và xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè. 

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ 3 con dao tự chế, đồng thời triệu tập những người liên quan lên làm việc. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN