Thứ tư, 07/06/2023 | 23:01
RSS

Bị phát hiện ngoại tình, người đàn ông tự sát bằng thuốc nổ tử vong

Thứ tư, 01/07/2020, 14:15 (GMT+7)

Ngoại tình với người phụ nữ ở bản khác bị bắt quả tang, người đàn ông ở Sơn La tự sát bằng thuốc nổ tử vong.

Bị phát hiện ngoại tình, người đàn ông tự sát bằng thuốc nổ tử vong

Ảnh minh họa

Ngày 1/7, lãnh đạo UBND xã Ngọc Chiến Mường La (Sơn La) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc dùng thuốc nổ tự sát tại nhà khiến 1 người tử vong. Theo đó, khoảng 8h sáng 30/6, Tráng A Khai (SN 1991, dân tộc Mông, trú ở bản Lọng Cang, xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, ) đã dùng thuốc nổ tự sát tại nhà. Hậu quả, Tráng A Khai tử vong tại chỗ.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc Khai tự sát được xác định là do Tráng A Khai có quan hệ bất chính với một người phụ nữ đã có chồng ở bản khác (cùng xã Ngọc Chiến). Sau đó, Khai bị người dân trong bản phát hiện, bắt quả tang.

Biết chuyện, vợ của Khai giận chồng đã đưa con bỏ về nhà bố mẹ đẻ ở xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái (xã Nậm Khắt giáp ranh với xã Ngọc Chiến). Thấy xấu hổ, mặc cảm Tráng A Khai đã có hành động tự sát.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo UBND xã Ngọc Chiến cho hay, Khai là công nhân làm thuê cho một công ty đang thi công một nhà máy thủy điện trên địa bàn xã Ngọc Chiến. Quá trình làm việc, Khai đã cất giấu một phần lượng chất nổ mang về nhà, dẫn đến vụ việc đáng tiếc xảy ra. Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN