Thứ hai, 01/06/2020 | 02:06
RSS

Địch Lệ Nhiệt Ba kiểm tra sức khỏe trước tin vợ cũ Hoàng Cảnh Du tự sát

18-05-2020 16:48:35

Hoàng Cảnh Du lập tức trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người vì tin tức vợ cũ của anh là Vương Vũ Hinh đã tự sát không thành.

Địch Lệ Nhiệt Ba kiểm tra sức khỏe trước tin vợ cũ Hoàng Cảnh Du tự sát
Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du vướng tin đồn hẹn hò.

Showbiz Hoa ngữ vừa xôn xao với tin đồn vợ cũ của Hoàng Cảnh Du là Vương Vũ Hinh tự sát bất thành, may mắn được cứu sống. Một người tự xưng là trợ lý của Vũ Hinh cho hay, vợ cũ Hoàng Cảnh Du mắc bệnh trầm cảm, liên tục bị fan cuồng quấy rối.

Hiện tại, Vương Vũ Hinh đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên, thông tin cô tự sát gây hoang mang tột độ trên mạng xã hội. Hoàng Cảnh Du trở thành nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất bởi trước đây nam diễn viên bị tố đánh đập, bạo hành vợ dã man.

Trong một diễn biến khác, cánh paparazzi chia sẻ thông tin sáng ngày hôm nay Địch Lệ Nhiệt Ba có động thái đáng ngờ giữa lúc có tin đồn vợ cũ Hoàng Cảnh Du tự sát. Điều đáng nói, người đẹp Tân Cương và nam diễn viên "Thượng Ẩn" đang có nghi vấn hẹn hò khi cùng nhau hợp tác trong bộ phim "Định chế tình yêu cao cấp". 

Theo thông tin, Địch Lệ Nhiệt Ba đã phải nhập viện kiểm tra sức khoẻ với trợ lý, hiện chưa rõ kết quá khám bệnh ra sao. Ngay khi thông tin này lan truyền, netizen lập tức thêu dệt ra được rất nhiều lí do khiến Địch Lệ Nhiệt Ba phải vào bệnh viện vào lúc này.

Địch Lệ Nhiệt Ba kiểm tra sức khỏe trước tin vợ cũ Hoàng Cảnh Du tự sát
Địch Lệ Nhiệt Ba kiểm tra sức khỏe 

Điển hình như, sau khi thông tin nổ ra, Hoàng Cảnh Du bị búa rìu dư luận hướng về, chặt chém không thương tiếc, mặc dù đã li dị nhưng anh ta vẫn chính là nguyên nhân khiến Vương Vũ Hinh tự sát. Nhiệt Ba và Cảnh Du đang yêu nhau, chắc chắn đã vì điều này mà tranh cãi. Hoặc cũng có thể, cô ấy bị sốc đến nỗi không chịu được. Cũng có người nói, họ cãi nhau và Nhiệt Ba suy sụp, vì scandal này đã khiến cô ấy và Hoàng Cảnh Du mãi mãi không thể công khai tình cảm được. Nếu không sẽ bị fan hâm mộ kịch liệt phản đối. 

Sau rất nhiều tin đồn hẹn hò, cả Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Hoàng Cảnh Du đều không thừa nhận. Cặp đôi từng bị bắt gặp cùng vào chung 1 xe nghỉ, liên tiếp có hành động thân mật.

Mặc khác, bộ phim Định chế tình yêu cao cấp nay đổi tên thành Hạnh phúc trong tầm tay của hai người đang chuẩn bị lên sóng vào ngày19/5 đã bị ảnh hưởng rất nặng bởi chuyện này. Giữa lùm xùm bê bối của Hoàng Cảnh Du, bộ phim sẽ ngày càng được chú ý nhiều hơn hoặc sẽ bị tẩy chay nhiều hơn. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN