Thứ sáu, 27/05/2022 | 09:46
RSS

Bị nói đẹp nhưng không phải con gái, Hương Giang Idol 'xù lông' đáp trả

Thứ tư, 14/03/2018, 11:36 (GMT+7)

Hoa hậu Hương Giang đã có những quan điểm vô cùng thẳng thắn trước sự kỳ thị giới tính của một số khán giả dành cho người chuyển giới.

Mới đây, nằm trong lịch trình sau khi đăng quang của mình tại Thái Lan, Hoa hậu Hương Giang đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả Thái tại Thairath - tờ báo lớn nhất nhì nước này. Tại đây, Hoa hậu Hương Giang đã có nhiều chia sẻ về quá trình đưa cô đến ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới 2018. 

Hương Giang nói gì khi bị kì thị người chuyển giới
Hương Giang có buổi gặp gỡ với người hâm mộ tại tờ báo lớn nhất nhì Thái Lan. 

 Đáng chú ý, bên cạnh những lời chúc mừng thì cũng có một số ý kiến của khán giả cho rằng: "Dù đẹp đến đâu, người chuyển giới cũng không phải là con gái". 

Ngay lập tức, người đẹp không ngần ngại trả lời: "Tôi nghĩ rằng cuộc thi này được tổ chức vì chúng ta muốn thế giới ngày một văn minh hơn và không còn sự kì thị. Đối tượng mà chúng ta hướng đến là những người hiểu biết. Chúng ta có thể thay đổi rất nhiều nhưng không thể thay đổi tất cả mọi người.

Cho nên tôi nghĩ chúng ta không nên quan tâm tới những ý kiến tiêu cực đó. Thay vì thế, ta nên hướng đến những con người công nhận mình để cố gắng hơn. Khi đó, sau mỗi năm số lượng người công nhận ta sẽ nhiều hơn. Ta không nhất thiết phải quan tâm tới những người chưa hiểu biết hay giữ sự kì thị đó cho mình".

Hương Giang nói gì khi bị kì thị người chuyển giới
Những hình ảnh của Hương Giang tại buổi giao lưu với truyền thông Thái Lan. 

Quan điểm này của Hương Giang nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo khán giả mến mộ cô.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN