Thứ bảy, 04/04/2020 | 06:26
RSS

Bị nghi nhiễm virus corona, tài tử 'Hoàng Phi Hồng' bị cách ly 15 ngày trong khách sạn

13-02-2020 14:02:25

Chương Linh Chi mới đây cho hay chồng cô - Trần Long đã bị cách ly 15 ngày tại một khách sạn ở phim trường Hoành Điếm vì tình hình bệnh dịch lây lan nhanh ở Chiết Giang.

Bị nhiễm virus corona, tài tử 'Hoàng Phi Hồng' bị cách ly 15 ngày trong khách sạn
Bị nhiễm virus corona, tài tử 'Hoàng Phi Hồng' bị cách ly 15 ngày trong khách sạn

Mới đây, nữ diễn viên Chương Linh Chi đã thông qua trang cá nhân bày tỏ suy nghĩ của bản thân về việc phim trường Hoành Điếm mở cửa hoạt động trở lại dù dịch bệnh Covid-19 do virus corona gây nên vẫn đang trong thời kỳ diễn biến phức tạp.

Qua đó, người đẹp tiết lộ chồng cô - tài tử Trần Long đã bị cách ly, không được phép rời khỏi phòng khách sạn hơn nửa tháng qua và bày tỏ sự lo lắng cho nam diễn viên Hoàng Phi Hồng.

"Kể từ khi thông báo phim trường Hoành Điếm ngừng hoạt động được ban bố đến nay, Trần Long đã không trở về nhà, thay vào đó là lưu trú ở một khách sạn gần địa điểm ghi hình. Anh ấy đã bị cách ly 15 ngày. Hôm qua tôi lại nghe thấy thông tin Hoành Điếm mở cửa trở lại. Giờ có phải là thời điểm tốt để bắt đầu công việc. Lo lắng và bất lực là tâm trạng của tôi lúc này", nữ diễn viên viết.

Chiết Giang hiện là thành phố có ca nhiễm Covid-19 cao thứ 3 tại Trung Quốc chỉ sau Hồ Bắc và Quảng Đông, với 1.145 trường hợp. Tính riêng ở thành phố Kim Hoa - nơi tọa lạc của phim trường Hoành Điếm đã ghi nhận 55 ca dương tính với virus corona.

Vì vậy, theo cộng đồng mạng, lo lắng của Chương Linh Chi về sự lây lan nhanh của bệnh dịch trong cộng đồng khi phim trường hoạt động trở lại là điều có thể cảm thông cho nữ diễn viên vì cô đang có người thân bị mắc kẹt tại Chiết Giang.

Mới đây, trong chương trình Sky Cloud Time, nữ diễn viên Đường Nhất Phi đã tiết lộ ba người thân của cô bà ngoại, cháu gái và dì được chẩn đoán nhiễm virus corona.

Theo đó, Đường Nhất Phi bày tỏ sự lo lắng đặc biệt cho bà ngoại. Bà của nữ diễn viên đã ngoài 80 tuổi, vì vậy tình trạng sức khỏe đã giảm sút rất nhiều.

Tuy nhiên, hiện sức khỏe của ba người thân nữ diễn viên đã dần hồi phục. Hiện, vợ chồng Đường Nhất Phi ở Bắc Kinh.

Trong chương trình, Đường Nhất Phi gửi lời động viên tới người dân tại Vũ Hán. Cô cũng tặng cho các bác sĩ thực phẩm đóng hộp và thiết bị y tế để cổ vũ tinh thần họ. Nhiều khán giả bình luận và dành lời khen cho nữ diễn viên vì có trái tim ấm áp.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN