Chủ nhật, 19/09/2021 | 20:14
RSS

Bị nghi đi muộn khi làm vedette, Hoa hậu Hương Giang nói gì?

Thứ ba, 26/06/2018, 07:00 (GMT+7)

Đăng quan chưa lâu, Hoa hậu Hương Giang bị nghi đi muộn khi làm vedette trong show của NTK Đỗ Long. Trước việc này, người đẹp đã lên tiếng.

Hoa hậu Hương Giang lên tiếng khi bị nghi đi muộn khi làm vedette
Hoa hậu Hương Giang.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã lên tiếng về việc bị nghi đi trễ ở show của NTK Đỗ Long: "Về thông tin Hương Giang đến muộn làm ảnh hưởng tới toàn bộ show diễn, một lần nữa có những người mật thiết liên quan ở đây cho phép Hương Giang xin được khẳng định lại là Giang có mặt đúng giờ hẹn theo thứ tự make up của các vedette Phạm Hương 6 giờ 30, Hương Giang 7 giờ 30 ạ!

Câu chuyện rất bình thường mong mọi người không đẩy mọi chuyện đi xa thêm. Quan trọng tất cả đã bình tĩnh và tạo nên một đêm diễn tuyệt vời".

Đồng thời, cô cũng gửi lời chúc đến NTK Đỗ Long khi tổ chức show diễn đầu tiên quá hoành tráng và thành công.

Được biết, show diễn quy tụ rất nhiều Mỹ nhân của showbiz. Trong đó, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang đóng vai trò làm vedette. Những bước catwalk uyển chuyển, thần thái kiêu sa của Hương Giang trên sàn diễn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Thế nhưng, sau khi show diễn khép lại Hoa hậu Hương Giang dính nghi án đi trễ khiến người khác phải chờ đợi. Mọi lùm xùm bắt nguồn từ chia sẻ của siêu mẫu Hồng Quế: "7h30 mới xuất hiện để make up trong khi 8h bắt đầu show diễn khiến 1000 người phải chờ. Thật quá vô duyên, cứ có tí danh là cho phép mình không coi ai ra gì!".

Không dừng lại ở đó, người mẫu Kim Nguyên chia sẻ: "Việc Hương Giang đi trễ khiến cho các người mẫu khác phải mất thêm thời gian chờ đợi. Chúng tôi đều đã đuối sức nên việc chờ đợi cô ta khiến mọi người đều cảm thấy sốt ruột. Nhiều bạn khác đã bày tỏ thái độ bất bình và la ó trong hậu trường show diễn!".

Ngay sau đó, NTK Đỗ Long đã lên tiếng bênh vực Hương Giang: "Vì show có nhiều vedette mà các bạn lại có chung một đội chuyên gia trang điểm nên phải sắp xếp thời gian hợp lý. Hương Giang được hẹn lúc 19h30 đến để make up, chứ không có việc cô đến muộn hơn giờ làm ảnh hưởng chương trình. Lúc Hương Giang đến, cô còn phải chờ vì khi ấy chuyên gia trang điểm vẫn đang còn hỗ trợ Phạm Hương".

Xem thêm: Hương Giang gợi cảm, kiêu kỳ đi catwalk tại show Into The Dark

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN