Thứ ba, 24/11/2020 | 02:27
RSS

Bị hỏi 'sao chưa vào miền Trung cứu trợ', Tuấn Hưng lên tiếng

Thứ năm, 29/10/2020, 17:02 (GMT+7)

Ca sĩ Tuấn Hưng trải lòng: "Nghệ sĩ chúng tôi tất cả đều đang nhìn chung 1 hướng. Chỉ là cách làm và khả năng mỗi người mỗi khác".

Sự kiện:
Tuấn Hưng

Những ngày vừa qua, cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt. Các sao Việt liên tiếp đứng ra vận động cộng đồng quyên góp nhằm cứu trợ người dân các tỉnh miền Trung. Sau Thuỷ Tiên, nhiều sao Việt như Hoà Minzy, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Thuý Diễm - Lương Thế Thành, Mỹ Tâm... đã trực tiếp có mặt tại miền Trung để cứu trợ cho bà con.

Bị hỏi 'sao chưa vào miền Trung cứu trợ', Tuấn Hưng lên tiếng
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị nhiều người hỏi "sao chưa vào miền Trung làm từ thiện?"

Tuy nhiên, những sao Việt nào chưa có động thái kêu gọi ủng hộ trên trang cá nhân sẽ bị anti-fan soi mói. Mới đây, Tuấn Hưng đã lên tiếng khi bị hỏi sao vẫn chưa đi vào miền Trung làm từ thiện.

"Tôi là 1 công dân Việt Nam yêu quê hương đất nước và luôn mong muốn được đóng góp những gì có thể, để góp phần xây dựng cộng đồng xung quanh mình ngày càng tốt đẹp hơn. Tôi luôn nhận được các câu hỏi: Sao chưa vào miền Trung? Không tham gia gì anh? Sao giờ này còn ăn nhậu....?

Các bạn ơi, mình muốn làm thì phải quan sát rồi mới hành động. Hành động trong khả năng của bản thân. Chứ ai chả đang đau đáu về miền Trung ruột thịt.

Tôi bao năm qua vẫn luôn cùng những người bạn của mình cố gắng làm những việc có ích cho xã hội Và lần này, tôi cũng sẽ làm cái gì đó. Và tôi lựa sức mình và chọn thời điểm. Nghệ sĩ chúng tôi tất cả đều đang nhìn chung 1 hướng. Chỉ là cách làm và khả năng mỗi người mỗi khác. (Câu nói này rất rõ và không có ý đụng chạm đâu nhé. Cấm xuyên tạc mọi hình thức). Hãy xem chúng tôi đã từng hành động", nam ca sĩ viết.

Bị hỏi 'sao chưa vào miền Trung cứu trợ', Tuấn Hưng lên tiếng

Dưới bình luận của Tuấn Hưng, Khắc Việt cũng chia sẻ: "Đây không phải 1 cuộc đua xem ai vào Top Trending Từ Thiện, đi đường nào cũng được, và làm như nào cũng được. Miễn là thiết thực và đến tay bà con ý nghĩa nhất là được anh ạ".

Bị hỏi 'sao chưa vào miền Trung cứu trợ', Tuấn Hưng lên tiếng

Bị hỏi 'sao chưa vào miền Trung cứu trợ', Tuấn Hưng lên tiếng

Trước đó Tuấn Hưng bị chỉ trích khi có ý mỉa mai cách từ thiện của Thuỷ Tiên. Sau đó, Tuấn Hưng đã quay clip để chính thức chia sẻ quan điểm. Anh cho biết lời nói của mình là đến từ tấm lòng nhưng do không đúng thời điểm nên dẫn đến việc bị hiểu sai. Tuấn Hưng nhấn mạnh mình không có mâu thuẫn, ác ý gì với Thuỷ Tiên và hứa sẽ cẩn trọng hơn trong lời nói.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN