Thứ bảy, 15/05/2021 | 18:50
RSS

Bị hạt thóc rơi đúng chỗ 'hiểm', người đàn ông nhập viện khẩn

Thứ năm, 14/05/2020, 21:27 (GMT+7)

Trong lúc đi ra đồng gặt lúa, anh Q. trở về nhà thì thấy khó chịu ở bộ phận sinh dục. Khi đến bệnh viện kiểm tra, anh Q mới biết mình bị hạt thóc rơi đúng chỗ hiểm.

Bị hạt thóc rơi đúng chỗ 'hiểm', người đàn ông nhập viện khẩn
Bị hạt thóc rơi đúng chỗ 'hiểm', người đàn ông nhập viện khẩn

Ngày 14/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết các bác sĩ của bệnh viện này vừa tiến hành phẫu thuận nội soi, gắp thành công một hạt thóc bên trong dương vật người đàn ông. Bệnh nhân là anh H.V.Q (33 tuổi, ngụ xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình).

Trước đó, ngày 10/5, anh Q. đi ra đồng gặt lúa, khi trở về thì thấy khó chịu ở bộ phận sinh dục. Mỗi lần anh đi tiểu tiện thì khó chịu, đau rát và có ra máu ở dương vật.

Anh Q. được người nhà đưa vào vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới thăm khám. Tại đây, bác sĩ phát hiện một dị vật đang nằm mắc kẹt trong niệu đạo. Bệnh nhân được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật nội soi gắp ra một hạt thóc, chiều dài chừng 1cm.

Bệnh nhân được các bác sĩ tiến hành phẩu thuật nội soi gắp ra một hạt thóc. Các bác sĩ nhận định đây là trường hợp hi hữu, chưa từng gặp bao giờ.

Mọi người (kể cả anh Q) cũng rất khó hiểu vì sao hạt thóc lại chui được vào niệu đạo của bệnh nhân. Hiện, sức khỏe  anh Q đã bình thường trở lại.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN