Thứ năm, 27/02/2020 | 05:48
RSS

Bị đổ rượu lên người, khách điên cuồng đâm nhân viên quán nhậu tử vong

04-09-2018 14:51:41

Bị đổ rượu lên người, vị khách đã 'nổi điên' đâm nhân viên quán nhậu quê Nam Định tử vong tại quán bia Sài Gòn phường 10, TP. Vũng Tàu.

Bị đổ rượu lên người, khách điên cuồng đâm nhân viên quê Nam Định tử vong
Nghi can đâm nhân viên quê Nam Định tử vong quán nhậu. Ảnh Vietnamnet

Ngày 4/9, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự Đỗ Như Dũng 29 tuổi, quê tỉnh Đắk Lắk để làm rõ hành vi giết người xảy ra tại hội quán bia Sài Gòn phường 10, TP Vũng Tàu, theo Vietnamnet.

Thông tin ban đầu, vào lúc 21h ngày 3/9, Đỗ Như Dũng cùng anh trai và nhóm bạn tới quán hội quán bia Sài Gòn ăn nhậu. Trong lúc phục vụ, nam nhân viên của quán là Lại Văn Tú 24 tuổi, ngụ xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, Nam Định vô tình làm đổ rượu lên người của Dũng.

Biết có lỗi, anh Tú đã xin lỗi nhưng Dũng không chấp nhận vì cho rằng lời xin lỗi của nhân viên này “trống không”. Dũng đã đến gặp chủ quán phản ánh thái độ của anh Tú và đề nghị không cho anh Tú làm việc ở đây.

Sau đó, Dũng quay lại bàn nhậu và xảy ra mâu thuẫn với Tú. Dũng đã dùng dao của quán đâm Tú trúng vào lưng và bụng. Anh Tú được mọi người đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó, thông tin từ báo Thanh niên.

Khi biết nạn nhân đã tử vong, Dũng đến cơ quan công an đầu thú. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm chõ. 

Xem thêm: lộ nguyên nhân vụ đâm chết người ở chung cư Homyland 2

Wing HNuel (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN