Thứ tư, 22/09/2021 | 03:52
RSS

Bị chỉ trích, VTV ngừng đưa hot girl bình luận World Cup 2018

Chủ nhật, 24/06/2018, 10:49 (GMT+7)

Sau khi nhận bão chỉ trích của dư luận, trong đợt bình luận loạt trận đấu tối 22/6, 23/6 và rạng 24/6 không có sự xuất hiện của các hot girl.

Bị chỉ trích, VTV ngừng đưa hot girl bình luận World Cup 2018
Bị chỉ trích, VTV ngừng đưa hot girl bình luận World Cup 2018

Kể từ hôm khai mạc World Cup, chương trình bình luận trước và sau các trận đấu của VTV đều có sự xuất hiện của các hot girl xinh đẹp. Ở mỗi trận đấu, một cô gái có dịp ngồi cạnh ba chuyên gia bóng đá hay bình luận viên để đưa ra đánh giá.

Tuy nhiên, trong loạt trận đấu tối 22/6, 23/6 và rạng 24/6 không có sự xuất hiện của các hot girl. Chương trình bình luận chỉ có sự góp mặt của những người có chuyên môn. VTV chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào liên quan đến sự thay đổi này.

Trên mạng xã hội nhiều ý kiến cho rằng những tranh cãi nhiều ngày qua là lý do khiến nhà đài ngừng mời các cô bình luận trực tiếp trên sóng truyền hình.

Trước đó, 32 cô gái xinh đẹp được lựa chọn đại diện cho các đội tuyển có mặt tại vòng chung kết World Cup năm nay. Họ đưa ra các tranh luận, dự đoán về kết quả trận đấu. Nhưng cũng từ đây, khán giả bày tỏ sự khó chịu khi các người đẹp thường vấp lỗi ngớ ngẩn về bóng đá.

Trong phần lớn trường hợp, các người đẹp thường đưa ra những nhận định chung chung, vô thưởng vô phạt nếu bị hỏi. Phần lớn cư dân mạng nhận xét sự có mặt của các cô gái xinh đẹp là thừa. 

Xem thêm:  Bình Luận Sau Trận Đấu | Hot Girl Thất Vọng Messi 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN