Thứ hai, 02/10/2023 | 06:22
RSS

Bị chê về nhan sắc, Thiều Bảo Trâm đáp trả bằng loạt ảnh bikini nóng bỏng

Thứ hai, 17/08/2020, 16:13 (GMT+7)

Sau khi lộ nhan sắc kém xinh trên sóng truyền hình, mới đây Thiều Bảo Trâm đã tung loạt ảnh bikini khoe sắc vóc để "minh oan".

Kể từ sau khi tham gia chương trình "Giọng ải giọng ai", nhan sắc của Thiều Bảo Trâm liên tục bị dân tình mang ra bàn tán, gây xôn xao khắp các diễn đàn mạng. Nhiều người cho rằng, sự chênh lệch giữa ngoài đời thật và trên sóng truyền hình của "bạn gái tin đồn" Sơn Tùng là quá nhiều. Chính cô nàng cũng đã phải lên tiếng "thanh minh" bằng cách tung ảnh cận mặt và khẳng định tất cả chỉ là do lỗi góc máy quay và trang điểm. 

thiều bảo trâm
Thiều Bảo Trâm liên tục bị cư dân mạng bàn tán về nhan sắc

Cô ca sĩ trẻ sinh năm 1995 chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: "Các bác cứ bảo tôi sao clip mặt tròn clip mặt bé xong hình mặt bé do cái góc máy ấy chứ. Xem vlog khác có bị đâu, buồn cái máy quay nó không hợp vía. Buồn quá, giận quá".

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm đã tiếp tục khiến dân tình xôn xao khi đăng tải loạt ảnh diện bikini khoe dáng cực nuột và nóng bỏng. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ chịu tung ảnh diện bikini khoe "da thịt" lên trang cá nhân. Ngoài body nóng bỏng, vòng eo nhỏ đến khó tin, Thiều Bảo Trâm cũng gây chú ý bởi khuôn mặt xinh xắn, trẻ trung khi chỉ trang điểm rất nhẹ.

thiều bảo trâm
Thiều Bảo Trâm hiếm hoi diện bikini khoe body nuột

thiều bảo trâm
Đường cong đáng ngưỡng mộ của "bạn gái tin đồn" Sơn Tùng M-TP

thiều bảo trâm
Khuôn mặt ít son phấn của Thiều Bảo Trâm, khác hẳn hình ảnh bị dìm trên sóng truyền hình. Tuy nhiên vòng eo con kiến mới là tâm điểm chú ý


thiều bảo trâm
Vòng eo săn chắc, có rãnh rõ ràng của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN