Thứ tư, 21/10/2020 | 00:45
RSS

Sơn Tùng đăng 1 lúc 4 ảnh, fan soi ngay chi tiết có liên quan đến Thiều Bảo Trâm?

Thứ tư, 24/06/2020, 16:31 (GMT+7)

Sơn Tùng bỗng nhiên chia sẻ loạt ảnh hoa cẩm chướng lên Instagram mà không gắn kèm bất cứ dòng chú thích nào.

Tin đồn hẹn hò giữa Sơn TùngThiều Bảo Trâm vốn đã xuất hiện từ khá lâu khi cả hai liên tục để lộ những bằng chứng như diện đồ đôi, đi du lịch cùng nhau… Tuy nhiên, trước mọi đồn đoán của công chúng, người trong cuộc vẫn nhất quyết giữ im lặng và chưa từng lên tiếng về vấn đề này.

Cho tới mới đây, Sơn Tùng bất ngờ có động thái rất lạ khiến khắp cộng đồng mạng không ngừng xôn xao. Cụ thể, anh chàng bỗng dưng chia sẻ loạt ảnh hoa cẩm chướng liên tiếp trong 4 khung hình đăng tải trên Instagram mà không gắn kèm bất cứ dòng chú thích nào. Điều này khiến nhiều người hoài nghi đây chính là màn "nhá hàng", hé lộ cho 1 sản phẩm hoặc dự án nào đó sắp đưa ra trình làng trong năm 2020 của sơn tùng m-tp   

Sơn Tùng dăng 1 lúc 4 ảnh, fan soi được có liên quan đến Thiều Bảo Trâm?
Các fan tinh ý phát hiện ra loạt ảnh hoa cẩm chướng mà Sơn Tùng vừa liên tục đăng tải có điểm trùng khớp với bó hoa mà Thiều Bảo Trâm từng khoe trước đó.

Nhưng bên cạnh đó, đông đảo fan lại soi được loạt ảnh hoa cẩm chướng mà giọng ca gốc Thái Bình đăng tải lại có điểm rất giống với bó hoa mà Thiều Bảo Trâm từng khoe trước đó. Theo chia sẻ của fan lâu năm, hoa cẩm chướng cũng chính là loài hoa giọng ca "Thương anh" yêu thích. 

Sơn Tùng dăng 1 lúc 4 ảnh, fan soi được có liên quan đến Thiều Bảo Trâm?

Trước đó, một kênh giải trí đã đăng tải đoạn clip ghi lại hậu trường của một gameshow có sự tham gia của Thiều Bảo Trâm, Liz Kim Cương Cara, Ali Hoàng Dương... Ngay đầu clip là lúc các nghệ sĩ đang bước từ bãi xe vào bên trong trường quay, một chiếc xế xịn màu đỏ đã lọt vào ống kính, thu hút mọi sự chú ý.

Khi người xem còn thắc mắc về chủ nhân của chiếc xe này thì nguồn tin có mặt tại hiện trường đã xác nhận đó chính là của Thiều Bảo Trâm. Theo nguồn tin, nữ ca sĩ thường lái chiếc xe này để đi làm, phục vụ cho công việc.

Sơn Tùng dăng 1 lúc 4 ảnh, fan soi được có liên quan đến Thiều Bảo Trâm?

Chuyện chẳng có gì bất ngờ nếu như khán giả không tinh ý phát hiện ra đây chính là dòng xe mà 'bạn trai tin đồn' của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP đang sử dụng. Đối chiếu với một số hình ảnh của anh chàng trước đây, người hâm mộ chắc nịch mỹ nhân họ Thiều đã thoải mái công khai lái xế hộp của bạn trai để đi ghi hình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN