Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:00
RSS

Thiều Bảo Trâm khiến fan hoang mang khi đăng ảnh mặt sưng vù, nói vừa tiêm má

Thứ bảy, 23/05/2020, 07:28 (GMT+7)

Những hình ảnh và chia sẻ mới nhất của Thiều Bảo Trâm đang khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Thiều Bảo Trâm vốn là Mỹ nhân thường xuyên nhận lời khen ngợi vì sở hữu nhan sắc và phong cách thời trang chẳng thua kém bất kì người đẹp Vbiz nào. Trên trang cá nhân gần 800K người theo dõi, nữ ca sĩ cũng rất chăm chỉ cập nhật những hình ảnh đời thường, thậm chí còn tự tin khoe cận mặt và body khiến người hâm mộ thích thú.

Tuy nhiên, mới đây nhất, Thiều Bảo Trâm bất ngờ chia sẻ ảnh khuôn mặt sưng vù khó nhận ra khiến dân tình hoang mang. Không chỉ thế, cô còn làm rộ lên nghi vấn vừa can thiệp thẩm mỹ khuôn mặt khi công khai chia sẻ: "Mới tiêm má baby 1 bên nè. Oke không mọi người để biết tiêm luôn bên còn lại".

Thiều Bảo Trâm khiến fan hốt hoảng khi đăng ảnh mặt sưng vù, thừa nhận vừa tiêm má
Thiều Bảo Trâm bất ngờ thừa nhận vừa tiêm má baby, lại còn công khai khuôn mặt sưng vù khó nhận ra.

Giữa lúc dư luận đang tập trung sự chú ý, Thiều Bảo Trâm đã nhanh chóng thanh minh để tránh những lời đồn đoán không đáng có. "Trêu thôi, mới nhổ răng khôn xong", nữ ca sĩ phân trần sau gần 10 phút đăng tải hình ảnh gây tò mò. Như vậy, lý do khiến mặt nữ ca sĩ bất ngờ phù to là do ảnh hưởng của nhổ răng khôn chứ không liên quan đến "dao kéo". 

Thiều Bảo Trâm khiến fan hốt hoảng khi đăng ảnh mặt sưng vù, thừa nhận vừa tiêm má
Tuy nhiên, chỉ 10 phút sau cô đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh lý do mặt sưng là do vừa nhổ răng khôn.

Mặc dù chỉ là trêu fans một tí cho vui nhưng người hâm mộ cũng đã “hết hồn” vì điều này. Mặc dù đụng chạm dao kéo không phải là việc gì đáng chê trách nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng nhan sắc của cô nàng từ trước đến bây giờ đã rất đẹp, việc phẫu thuật hay tiêm má chỉ khiến vẻ đẹp bị mất đi nét duyên tự nhiên vốn có.

Thiều Bảo Trâm khiến fan hốt hoảng khi đăng ảnh mặt sưng vù, thừa nhận vừa tiêm má
Hình ảnh khuôn mặt vẫn thon gọn được Thiều Bảo Trâm đăng tải trên trang cá nhân cách đó ít giờ.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN