Thứ ba, 26/09/2023 | 17:48
RSS

Bị chê kém sắc trên sóng truyền hình, Thiều Bảo Trâm lên tiếng 'minh oan'

Thứ tư, 12/08/2020, 21:02 (GMT+7)

Sau khi tham gia một gameshow mới đây, đa phần cộng đồng mạng đều cho rằng Thiều Bảo Trâm trông kém sắc, đặc biệt là khuôn mặt tròn hơn hẳn so với loạt ảnh "sống ảo" mà bạn gái tin đồn của Sơn Tùng MTP tự đăng tải trên MXH.

Mới đây, sự xuất hiện của Thiều Bảo Trâm trong chương trình Giọng ải giọng ai đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Góp mặt trong gameshow này, nữ ca sĩ liên tục bị các đồng nghiệp trêu chọc về chuyện tình cảm với sơn tùng m-tp

Thiều Bảo Trâm
Thiều Bảo Trâm trong chương trình Giọng ải Giọng ai mới đây

Cụ thể, khi Trấn Thành ngỏ lời cho đàn em được ăn miễn phí tại nhà hàng của trường giang thì ông xã Nhã Phương liền đưa ra điều kiện: “Em chỉ cần dắt anh qua nhà Tùng hôn Tùng một cái thôi, anh thích Tùng". Trước tình huống này, Thiều Bảo Trâm ngại ngùng nói: “Không, em không biết. Không chơi kèo này đâu". Chính bởi những biểu cảm khi bị hai đàn anh “chọc ghẹo" về mối quan hệ với bạn trai tin đồn này đã khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Thiều Bảo Trâm
Cô bị chê kém sắc hơn so với loạt ảnh 'sống ảo'

Bên cạnh đó, nhan sắc của Thiều Bảo Trâm khi lên hình cũng trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng mạng. Không ít khán giả cho rằng so với những khoảnh khắc thường ngày, nữ ca sĩ mắc lỗi trong việc lựa chọn trang phục cũng như trang điểm khiến cô "dừ" hơn. Đồng thời, không ít người khuyên Thiều Bảo Trâm nên chăm chút hình ảnh nhiều hơn khi tham gia các gameshow truyền hình.

Sau 1 ngày im hơi lặng tiếng, mới đây, Thiều Bảo Trâm đã đưa ra lời giải thích: "Các bác cứ bảo tôi sao clip mặt tròn clip mặt bé xong hình mặt bé do cái góc máy ấy chứ. Xem vlog khác có bị đâu, buồn cái máy quay nó không hợp vía. Buồn quá, giận quá".

Thiều Bảo Trâm
Thiều Bảo Trâm
Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP phải lên tiếng đính chính

Theo như Thiều Bảo Trâm chia sẻ, nguyên nhân khiến mặt cô to lên hẳn có lẽ do góc quay không phù hợp. Không chỉ thế, cô còn tung loạt ảnh khoe dáng nuột nà cùng khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp để làm bằng chứng "minh oan" cho mình.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN