Thứ tư, 28/10/2020 | 21:21
RSS

Bị chê diễn đơ như 'bình hoa di động', Bình An đăng tâm thư trên trang cá nhân

Thứ tư, 10/06/2020, 14:40 (GMT+7)

Lời chia sẻ về con đường diễn xuất của Bình An đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Sở hữu gương mặt “sáng màn ảnh” và có thể hình chuẩn siêu mẫu, Bình An được xem là một trong những gương mặt triển vọng của truyền hình lẫn điện ảnh Việt. Anh cũng có tương đối thời gian lăn lộn trong nghề với nhiều bộ phim khá đình đám như “Mối tình đầu của tôi”, “Gái già lắm chiêu 3”, “Tiệm ăn dì ghẻ”… 

Mặc dù có nhiều cơ hội góp mặt vào các dự án phim lớn nhưng diễn xuất của Bình An không nhận được đánh giá cao của khán giả. Theo như lời nam diễn viên gốc Phú Thọ viết thì anh vẫn nhận về khá nhiều lời chê bai về khả năng diễn xuất, có bình luận còn nặng nề chê anh diễn đơ như "bình hoa di động".

Bị chê diễn đơ như 'bình hoa di động', Bình An đăng tâm thư trên trang cá nhân
Bình An hứa sẽ nỗ lực thật nhiều để cống hiến cho khán giả những vai diễn tốt nhất.

Khi phải nhận về nhiều phản hồi không tốt, cho tới mới đây, trên trang cá nhân Bình An bất ngờ gây chú ý khi đăng một bức tâm thư khá dài, lần đầu lên tiếng trải lòng sau khi nhận được những phản hồi không hay từ khán giả. 

Bị chê diễn đơ như 'bình hoa di động', Bình An đăng tâm thư trên trang cá nhân
Nguyên văn chia sẻ của nam diễn viên Bình An trên facebook cá nhân.

Bình An chia sẻ bên cạnh những lời khen anh đã từng bị khán giả diễn đơ, chẳng khác "bình hoa di động"..., chính điều này đã từng khiến anh cảm thấy chán nản và muốn bỏ nghề. Tuy nhiên sau một thời gian, Bình An cho biết đã cố gắng vượt qua và trưởng thành hơn. Đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên khẳng định: "Nghệ thuật chính là đam mê của tôi, tôi sẽ không dễ dàng bỏ cuộc".

Trước đó, Bình An không ngại chia sẻ thẳng thắn tại chương trình “Cho ngày hoàn hảo”, anh khá buồn khi đọc hay nghe những lời chỉ trích về cách diễn xuất của mình. Bình An cũng cho hay, bản thân đã diễn tốt hơn rất nhiều so với trước, nhưng có vẻ như chưa đủ tốt để làm hài lòng khán giả chấp nhận.

Ngoài ra, việc gắn mác “hot boy” cũng sự khó khăn và thử thách mà anh buộc phải vượt qua cũng như cho đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên chưa tìm được vai diễn có thể phát huy được sở trường.

Bị chê diễn đơ như 'bình hoa di động', Bình An đăng tâm thư trên trang cá nhân
Ngoài phim ảnh, Bình An cũng thu hút sự quan tâm của công chúng kể từ khi công khai mối quan hệ hẹn hò với Á hậu Phương Nga. Cả hai có ý định tiến đến hôn nhân trong thời gian tới.

 

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN