Thứ hai, 24/06/2024 | 06:29
RSS

Á hậu Phương Nga công khai thổ lộ tình cảm với Bình An

Chủ nhật, 19/05/2019, 07:16 (GMT+7)

Nàng Á Hậu lại khiến các fans bất ngờ khi công khai nói nhớ Bình An. Cặp đôi trai tài gái sắc đang trải qua những tháng ngày nồng nàn, hạnh phúc.


Á hậu Phương Nga không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình.

Mới đây nhất, trên trang Instagram của mình, Á Hậu Phương Nga đãc khiến các fans của cặp đôi sung sướng, đứng ngồi không yên khi Á Hậu nói nhớ Bình An đầy ngọt ngào và đáng yêu. Cụ thể cô nàng đã đăng tải một tấm ảnh của cả hai kèm với chú thích: “Nhớ ai như nhớ cậu em”. Cách xưng hô cậu - mợ dường như đã quá quen thuộc với những ai thường xuyên theo dõi hoạt động của cặp đôi này.

Có vẻ như mối quan hệ của đôi trai tài gái sắc này đang tiến triển rất tốt, hi vọng trong thời gian tới công chúng sẽ tiếp tục đón nhận những tin vui từ cả hai.

Cặp đôi Á Hậu Phương Nga và hot boy Bình An đã nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi và ủng hộ từ người hâm mộ kể từ sau khi chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm sau nhiều đồn đoán vào ngày Valentine 14/2 năm nay, khi Phương Nga đăng tải bức ảnh theo chủ đề hoàng tử - công chúa cùng diễn viên Bình An trên trang cá nhân của mình vào sáng cùng ngày.

Sau đó cả hai thường xuyên xuất hiện với nhau trong các sự kiện cũng như không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ và lời nói ngọt ngào, đáng yêu hay thậm chí là trêu ghẹo nhau. Phương Nga cho biết cô yêu mọi thứ từ ngoại hình đến tính cách của bạn trai. Về phía Bình An anh chia sẻ rằng: “Tôi rất vui vì nhận lời chúc từ mọi người. Nếu như trước kia thấy cái gì hay trên Facebook cũng không dám tag tên nhau, bây giờ chúng tôi không phải ngần ngại nữa”.

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN