Thứ ba, 06/06/2023 | 04:10
RSS

Bị chặn đầu xe khi đang chở bạn gái, thanh niên đâm 2 người thương vong

Thứ ba, 14/03/2023, 11:41 (GMT+7)

Trong lúc đang chở bạn gái đi chơi, Khải bị một nhóm người chặn đầu xe và đuổi đánh. Trong lúc bị bao vây, Khải dùng dao bấm mang theo trong người đâm khiến 2 người thương vong.

Sự kiện:
Quảng Ngãi

Bị chặn đầu xe khi đang chở bạn gái, thanh niên đâm 2 người thương vong

Đối tượng Dương Văn Khải. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ngãi

Sáng 14/3, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Dương Văn Khải (25 tuổi, ở thôn 3, xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) về hành vi giết người.

Theo hồ sơ vụ việc, trong lúc Khải đang chở bạn gái cùng nhóm bạn lưu thông trên đường Hai Bà Trưng, TP Quảng Ngãi thì bị Nguyễn Minh Khánh (ở phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi) và Nguyễn Nhật Trung (ở huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) cùng nhiều thanh niên khác chặn đầu xe và đuổi đánh.

Trong lúc bị vây đánh, Khải rút con dao bấm mang theo trong người ra đâm vào Khánh, Trung và một thanh niên khác. Trung bị đâm thương tích nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng nhưng đã tử vong, Khánh cũng bị thương nặng, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã bắt Khải để điều tra nguyên nhân vụ việc. Kết quả điều tra ban đầu xác định, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do giữa Khải và Khánh, Trung có mâu thuẫn từ trước.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại