Thứ bảy, 16/02/2019 | 09:30
RSS

Bị bắt xe máy, thanh niên chui xuống gầm ô tô CSGT 'ăn vạ'

07-11-2018 10:17:26

Bị bắt vì lỗi không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên bất ngờ chui xuống dưới gầm ô tô của CSGT nằm.

Clip: Bị bắt xe, thanh niên nằm chèn ngang bánh xe cảnh sát ăn vạ
Hình ảnh trong clip thanh niên nằm chèn ngang bánh xe cảnh sát

Mạng đang chia sẻ rần rần đoạn video ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đang nằm dưới gầm xe cảnh sát giao thông. Trong clip, nam thanh niên khá trẻ tuổi đầu vẫn đội mũ bảo hiểm, đang nằm dưới bánh xe và thậm chí vừa nằm vừa bấm điện thoại để gọi cho ai đó.

Trước tình huống này, một người đàn ông xuất hiện yêu cầu nam thanh niên đứng dậy nhưng anh ta vẫn ngoan cố không chịu. Giằng co mãi, người đàn ông vẫn nhất quyết bắt thanh niên đứng dậy bằng được.

Theo chia sẻ của những người dân chứng kiến, thanh niên này đi “đầu trần”, có mũ bảo hiểm nhưng lại treo ở xe và bị Cảnh sát Giao thông bắt. Ngay sau đó, anh ta đội lại mũ bảo hiểm lên rồi nằm “ăn vạ” dưới bánh xe của Cảnh sát Giao thông khi chiếc xe máy bị giữ vì không có giấy tờ.

Đoạn clip sau khi được đăng tải gây chú ý trên mạng xã hội với rất nhiều chia sẻ và bình luận. “Nam thanh niên này lầy quá, đã vi phạm giao thông rồi mà còn ăn vạ. Làm như này có khi còn bị phạt nặng hơn ấy chứ”, một cư dân mạng bình luận. “Bó tay luôn, có lỗi thì chịu phạt rồi đi đi. Ai lại làm kiểu này, xấu mặt quá”, nick name L.T để lại ý kiến.

Xem thêm: Hai người đàn ông lồm cồm bò ra khỏi buồng lái xe tải

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN