Thứ hai, 27/05/2024 | 10:42
RSS

Bị bắt vì tung video nhạy cảm với người yêu cũ lên mạng

Thứ hai, 22/04/2024, 16:24 (GMT+7)

Nguyễn Chí Thức thấy người yêu cũ có người yêu mới nên đã up video nhạy cảm ghi lại cảnh thân mật của hai người trong thời gian yêu nhau lên các trang mạng xã hội

Bị bắt vì tung video nhạy cảm với người yêu cũ lên mạng

Bị bắt vì tung video nhạy cảm với người yêu cũ lên mạng. Ảnh: plo.vn

Báo pháp luật TPHCM thông tin, Công an tỉnh Phú Thọ ngày 21/4 cho biết, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Nguyễn Chí Thức (19 tuổi, ở phường Thanh Vinh) để điều tra về tội làm nhục người khác.

Theo báo Tuổi trẻ, vào tháng 3/2024, Công an thị xã Phú Thọ tiếp nhận trình báo của chị L.P.H. (ở xã Vân Lĩnh, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) về việc chị bị phát tán một số video nhạy cảm qua mạng xã hội Facebook, Zalo, Telegram.

Sau khi tiếp nhận nguồn tin, Công an thị xã Phú Thọ đã khẩn trương vào cuộc xác minh, làm rõ Thức là người có hành vi phát tán video nhạy cảm của chị H..

Kết quả điều tra xác định, Thức và chị H. có quen biết nhau từ tháng 8/2023 và đã phát sinh tình cảm yêu đương.

Tháng 2/2024 giữa Thức và chị H. có mâu thuẫn nên đã chia tay. 

Đầu tháng 3/2024, biết chị H. yêu người khác nên Thức đã bực tức, tìm cách trả thù.

Thức đã sử dụng các video nhạy cảm ghi lại cảnh thân mật của hai người trong thời gian yêu nhau để phát tán cho bạn bè của Thức và chị H. xem nhằm trả thù, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm và làm nhục chị H..

Ngọc Châu (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại