Thứ tư, 28/02/2024 | 16:55
RSS

Phương Mỹ Chi lên tiếng về nghi vấn lộ clip nhạy cảm: 'Tôi bị bôi nhọ danh dự'

Thứ bảy, 09/12/2023, 06:41 (GMT+7)

Phương Mỹ Chi cho biết, cô luôn có ý thức giữ gìn hình ảnh trước khán giả, các thông tin trên mạng xã hội là vô căn cứ.

Phương Mỹ Chi khẳng định clip nhạy cảm là vô căn cứ

Mới đây, clip nhạy cảm với nhân vật nữ chính bị đồn đoán là ca sĩ Phương Mỹ Chi gây xôn xao dư luận. Trên các diễn đàn, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện, bày tỏ sự ngờ vực với thông tin trên, đồng thời hy vọng phía Phương Mỹ Chi sớm đưa ra câu trả lời để sáng tỏ sự việc. 

Phương Mỹ Chi lên tiếng về nghi vấn lộ clip nhạy cảm: 'Tôi bị bôi nhọ danh dự'

Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi. (Ảnh: FBNV)

Trước cơn bão dư luận, chiều nay (08/12), Phương Mỹ Chi đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân về vụ việc. Cô cho biết: "Hôm nay, Phương Mỹ Chi nhận được nhiều thông tin sai lệch và vô căn cứ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và ảnh hưởng đến tâm lý của khán giả yêu thương Chi. Chi xin khẳng định tất cả những thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự. 

Chi không ngừng nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm đến cho khán giả. Mình còn bị nghi hoặc nghĩa là bản thân vẫn cần phải cố gắng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa. Cuối cùng, Phương Mỹ Chi cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương Chi".

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 ở TP HCM. Năm 2013, cô nổi tiếng trong làng nhạc từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí với ca khúc Quê em mùa nước lũ (Tiến Luân), đoạt danh hiệu á quân. 10 năm theo đuổi ca hát, cô ra mắt nhiều MV, từng phát hành album Thương về miền Trung (2017), 16 xuân trăng (2019), Bát nhã thuyền (2020). Cô còn tham gia diễn xuất qua các dự án điện ảnh Hai lúa (2014), Mùa hè 1999 (chưa phát hành), web drama Tiệm hoa dì ghẻ.

Trong cuộc trò chuyện vào năm 2022, nữ ca sĩ cho biết, cô hiện tại chưa có bạn trai và không biết gì về tình yêu, thậm chí chưa từng có nụ hôn đầu đời. 

"Tôi tự thấy mình cũng hiền, dễ thương mà không biết sao không ai dám tới gần, giống như sợ mình hay sao đó, không ai dám tỏ tình với tôi hết" - Phương Mỹ Chi tâm sự.

Lâm Minh
Theo báo Dân Việt