Thứ sáu, 24/01/2020 | 10:05
RSS

Bí ẩn lời tiên tri chính xác về thảm họa máy bay rơi ở Colombia

01-12-2016 07:09:21

Nhà tâm linh người Brazil José Ferreira dos Santos Carlinhos đã tiên tri từ tháng 3 rằng một vụ tai nạn máy bay trong vòng 1 năm hoặc nửa năm tới sẽ xảy ra.

Ngày 29/11, tại Medellin, Colombia đã xảy ra vụ tai nạn máy bay làm 77 người chết, trong đó có 21 cầu thủ của CLB Brazil Chapecoense.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra người ta mới nhớ lại lời tiên tri của nhà tâm linh người Brazil José Ferreira dos Santos Carlinhos và bàng hoàng vì nó vô cùng chính xác.

Vào ngày 29/3 năm nay, Carlinhos trong phát biểu trên truyền hình đã khẳng định chắc nịch rằng sẽ có một vụ tai nạn máy bay trong vòng 1 năm hoặc nửa năm tới.

Khi được hỏi liệu có phải là đội bóng của Brazil thì ông trả lời không chắc chắn. "Một đội bóng sẽ chết trong tai nạn máy bay. Hãy ghi nhớ những điều tôi nói. Điều này sẽ xảy ra trong vòng một hoặc nửa năm nữa thôi”, Carlinhos quả quyết.

 José Ferreira dos Santos Carlinhos đã có lời tiên tri khiến người ta bàng hoàng. Ảnh: Mirror

 José Ferreira dos Santos Carlinhos đã có lời tiên tri khiến người ta bàng hoàng. Ảnh: Mirror

José Ferreira dos Santos Carlinhos bắt đầu nổi tiếng ở Brazil từ năm 2014. Khi đó nhà tiên tri 53 tuổi này đã đoán đúng tỉ số (1-7) cuộc đối đầu giữa chủ nhà Brazil và Đức ở bán kết World Cup 2014.

Carlinhos sau đó cũng cho rằng Neymar sẽ phải chịu một chấn thương trước khi World Cup kết thúc và sự thật đã diễn ra đúng như vậy.

Với những người Brazil, CLB Chapecoense mang nhiều sắc màu cổ tích. Thế nhưng, chỉ đáng tiếc, câu chuyện cổ tích ấy lại không kết thúc bằng cái kết có hậu.

Máy bay chở toàn đội Chapecoense tới Colombia tham dự trận chung kết Copa Sudamericana (tương đương với Europa League ở châu Âu) đã gặp nạn, khiến 76 người thiệt mạng.

Họ chỉ còn cách cánh cửa lịch sử đúng một bước chân nhưng thế hệ đầy tài năng của Chapecoense sẽ chẳng thể nào còn cơ hội để viết nên cái kết hoàn hảo hơn…

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus