Thứ năm, 13/05/2021 | 15:42
RSS

Bệnh viện lên tiếng về việc Huấn ‘hoa hồng’ bị đánh phải nhập viện

Thứ tư, 02/12/2020, 16:08 (GMT+7)

Lãnh đạo khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên) cho hay đêm qua khoa có cấp cứu cho một nam thanh niên tên Bùi Xuân Huấn, có quê ở Yên Bái.

Liên quan đến vụ việc Bùi Xuan Huấn (Huấn hoa hồng) bị thương, ngày 2/12 trả lời báo chí lãnh đạo khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên) cho hay đêm qua khoa có cấp cứu cho một nam thanh niên tên Bùi Xuân Huấn, có quê ở Yên Bái.

Khi vào viện, bệnh nhân được sơ cấp cứu ban đầu tại khoa Cấp cứu, sau đó được chuyển lên khoa Ngoại thần kinh để tiếp tục xử lý vết thương. Trong khi đó, lãnh đạo khoa Ngoại thần kinh cho biết, khi vào nhập viện bệnh nhân có một số vết thương trên cơ thể.

Trong đó có vết thương ở vùng đầu (trên mi mắt) và được xử lý khâu vết thương. Qua chụp chiếu cho thấy bệnh nhân không có vấn đề gì nghiêm trọng. Ngay sau khi xử lý vết thương và chụp chiếu bệnh nhân ra viện. Về cơ bản thương tích chủ yếu phần mềm, không có gì nghiêm trọng.


Hình ảnh Huấn 'hoa hồng" bị thương tại bệnh viện. Nguồn: Facebook

Trước đó, mạng xã hội xôn xao thông tin giang hồ mạng Huấn "hoa hồng" (tên thật là Bùi Xuân Huấn, 35 tuổi, trú H.Trấn Yên, Yên Bái) bị hành hung tại địa bàn H.Đại Từ (Thái Nguyên), phải nhập viện kiểm tra, điều trị với nhiều vết thương trên cơ thể.

Trang Facebook của Huấn “hoa hồng” cũng có bài viết liên quan đến sự việc này và khẳng định đã trình báo sự việc tới Công an H.Đại Từ, sự việc sẽ sớm được làm rõ và kẻ cố ý gây thương tích cho Huấn sẽ sớm "ra vành móng ngựa”.

Trong bài đăng, Facebook Huấn “hoa hồng” cho biết Huấn gặp sự cố chiều 1/12 và phải vào Bệnh viện T.Ư Thái Nguyên thăm khám. Ngay sau đó, hình ảnh Huấn chụp X-quang, băng bó và phiếu khám bệnh được phát tán lên mạng xã hội trong khi phòng chụp chỉ có Huấn và bác sĩ. Việc phát tán hình ảnh này được cho là gây ảnh hưởng đến đời sống công việc của Huấn.

Trang này cho biết, luật sư của Huấn đang chuẩn bị giấy tờ để làm việc với Bệnh viện T.Ư Thái Nguyên, yêu cầu giải thích rõ ràng kèm lời xin lỗi.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN