Chủ nhật, 17/10/2021 | 20:33
RSS

Bé trai 33 ngày tuổi nghi bị sát hại trong chậu nước ở Hà Nội: Hàng xóm bàng hoàng, không tin là sự thật

Thứ hai, 12/06/2017, 14:07 (GMT+7)

Sự việc cháu bé nghi bị sát hại trong chậu nước ở Thạch Thất đang gây xôn xao dư luận. Theo hàng xóm và người thân chia sẻ họ vô cùng bàng hoàng trước thông tin trên.

Liên quan đến vụ việc cháu bé bị sát hại ở Thạch ThấtPV Đời Sống Plus đã có mặt tại thôn Đình, xã Hữu Bằng (Thạch Thất, Hà Nội), để ghi nhận sự việc.

Bé trai bị sát hại ở Thạch Thất 1

Bé trai bị sát hại ở Thạch Thất gây xôn xao dư luận. Ảnh C.N

Theo ghi nhận của PV, vừa vào đến thôn Đình người dân xung quanh đã bàn tán xôn xao sự việc. Ai ai cũng tỏ ra bàng hoàng và bất ngờ khi nghe hung tin bé trai bị sát hại trong chậu nước ngay tại nhà. Đến 13h cùng ngày, con ngõ lối đi vào nhà anh H. hàng xóm vẫn ngồi kín lối dù trời nóng bức để chờ đợi thông tin từ cơ quan chức năng.

Bé trai bị sát hại 2

Người dân hiếu kỳ vây kín con ngõ nhà bé trai bị sát hại ở Thạch Thất. Ảnh C.N

Bà Nguyễn H. (người dân thôn Đình) bất ngờ nói: “Sáng ra nghe hung tin cháu V. A. bị sát hại tôi không tin đó là sự thật. Bởi cháu bé vừa mới sinh được hơn 1 tháng mà sao ai lại nhẫn tâm giết hại vậy chứ. Trong gia đình anh H. và chị Tr. là người hiền lành không xích mích với hàng xóm, không ngờ nay lại xảy ra cơ sự này”.

Cũng theo bà H. hàng ngày anh H. làm thợ mộc ngay gần nhà còn chị Tr. làm việc cho một công ty quanh huyện.

Be trai bi sat hai o Thach That 3

Người dân bàn tán xôn xao quanh câu chuyện bé trai bị sát hại. Ảnh C.N

Anh V. (hàng xóm gần nhà) chia sẻ: “Khoảng 5h30 tôi nghe thấy hai vợ chồng H. hô hoán, khi mọi người chạy sang thì khi phát hiện cháu bé trong chậu nước. Sau đó, báo cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường. Tôi cũng rất bất ngờ khi xảy ra sự việc này, mong cho linh hồn cháu sớm siêu thoát”.

Chị Yến, người thân nhà bé trai chai sẻ sự việc với PV. Ảnh C.N

Còn chị Vũ Thị Yến (người thân bên ngoại nhà cháu bé) cho biết: “Khi nghe hung tin này tôi thật sự sốc, không tin đó là sự thật, hai vợ chồng nó mới cưới năm 2016, V.A. là đứa con đầu lòng”.

Đến khoảng 13h bà con vẫn tập trung đông kín tại con ngõ nhà bé trai bị sát hại để nghe ngóng thông tin. Ảnh C.N

Cũng theo chị Y. vợ chồng anh H. ở cùng ông bà nội, nhưng tối qua, ông bà nội cháu không ở nhà mà ngủ ở xưởng mộc của gia đình. Khi nghe thấy tiếng la hét, bà nội cháu bé chạy về xem tình hình thì cháu mình đã mất.

Xưởng mộc nơi anh H. và bố mẹ làm. Ảnh C.N

Khoảng hơn 13h, một người nhà cháu bé (xin giấu tên) đi từ trong ngôi nhà cháu bé bị sát hại ra xác nhận với PV rằng đúng là có dõng chữ “tao giết cháu mày” viết bằng than trên sườn cầu thang trong nhà.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN