Chủ nhật, 19/09/2021 | 20:39
RSS

Bé gái ở công viên Nghĩa Đô được đưa về công an phường trình báo

Thứ sáu, 03/03/2017, 07:04 (GMT+7)

Bé gái bị lạc người thân khi đi chơi và được đưa về trụ sở Công an phường Nghĩa Tân.

Tối 2/3, tài khoản Faccebook T.T đã đăng tải hình ảnh một bé gái với nội dung bé bị lạc tại công viên Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) đã được một cặp vợ chồng đưa về Công an phường Nghĩa Đô.

Theo tài khoàn này cho biết: “Em bé này bi lạc ở công viên Nghĩa Tân từ 19h hôm nay, may có vợ chồng anh chị cho con đi chơi phát hiện và mua quần áo ấm cho bé, hiện nay bé đang ở Công an phường Nghĩa Tân, bé khoảng 4 tuổi nhưng điều khó khăn nhất là hỏi bé không nói và không có biểu hiện sợ sệt nên rất khó khăn cho việc tìm kiếm người thân nên mình đưa ảnh bé lên mong bé sớm tìm được gia đình!”.

Bé gái bị lạc ở công viên trong buổi tối lạnh giá được người dân mua tặng áo ấm

Sau khi thông tin được đăng tải, rất nhiều người quan tâm, chia sẻ và thương xót cho bé gái bị lạc mất người thân. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng, bé gái bị lạc này giống với bé gái từng bị mẹ đánh ở siêu thị Lotte vì làm mất gói kẹo gây "bão" trên mạng xã hội cách đây không lâu.

Theo hàng xóm nhà chị H.T.H. (người mẹ đánh con tại siêu thị Lotte), sau khi nhìn hình ảnh trên mạng, họ thấy giống với cháu bé hay bị mẹ đánh ở xóm. Khi họ sang nhà thì không thấy chị H. ở nhà và đã báo cho tổ trưởng dân phố về sự việc trên.

Trao đổi với Đời Sống plus, lãnh đạo Công an phường Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: Đúng là có trường hợp cháu gái bị lạc ở công viên được một đôi vợ chồng đưa về phường trình báo.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì đơn vị được biết bé gái trên được mẹ cho đi chơi công viên và bị lạc, lúc sau người mẹ này đã quay lại công an phường để nhận con và đón cháu về.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus