Thứ sáu, 14/06/2024 | 18:22
RSS

Bé gái 6 tuổi bị cha ruột xâm hại tình dục không dám kể với mẹ vì sợ đánh

Thứ hai, 08/05/2017, 14:32 (GMT+7)

Mới đây, người dân huyện Đông Hưng (Thái Bình) vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhắc lại câu chuyện người cha đã giở trò đồi bại xâm hại tình dục với chính con gái 6 tuổi của mình.

Theo đó, người cha được nhắc đến chính là Đào Văn Đ. (SN 1988, ở Đông Hưng, Thái Bình). Chia sẻ với PV, chị P.T.T. (vợ của Đ.) nghẹn ngào kể lại: “Khoảng 3 tuần trước, khi ấy là 6h tối tôi vừa đi làm về con gái có gọi tôi ra và nói nhỏ, mẹ ơi con ở nhà với bố nhưng bố đã chơi con! Khi nào con đi học mẹ hãy nói với bố nhé, con sợ bị bố đánh lắm! Nghe xong tôi thực sự sốc và bất ngờ không nghĩ chuyện lại thành ra như này!”.

Bé gái 6 tuổi bị cha ruột xâm hại 1

Bé gái 6 tuổi bị cha ruột giở trò đồi bại không dám kể với mẹ vì sợ bị đánh. Ảnh C.T

Cũng theo chị T. sau khi biết chuyện người chồng đầu ấp tay gối đã giở trò thú tính với chính con gái ruột của mình chị vô cùng tức giận. Tuy nhiên, do hiểu tính chồng hay cờ bạc, rượu chè lại nóng tính nên chị đã bình tĩnh để lựa lời nói chuyện.

“Thoạt đầu, chồng tôi chối cãi nhưng tôi vẫn gặng hỏi có làm gì con gái không để đưa con đi khám? Thì lúc này chồng tôi mới thừa nhận là có hành động xâm hại đến vùng kín của con. Khi nghe anh ấy nói con còn bé làm sao mà vừa … tôi thật không thể ngờ rằng chồng mình có thể làm vậy với con”, chị T. chia sẻ.

Sau đó, chị T. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an và Đào Văn Đ. đã bị cơ quan công an bắt giữ ngày 27/4, để điều tra làm rõ hành vi xâm hại tình dục với con gái.

Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng chị T. vốn đã không hòa thuận, người chồng suốt ngày rượu chè, bỏ bê vợ con mải mê cờ bạc khiến chị T. chán nản. Khi đến với anh Đ., chị T. đã một lần đổ vỡ hôn nhân. Những tưởng cuộc sống mới sẽ đem lại hạnh phúc cho chị nào ngờ lại gây ra nhiều trái ngang.

Bé gái 6 tuổi bị cha ruột xâm hại 2

Bé gái 6 tuổi cho biết bị cha đẻ xâm hại tình dục. Ảnh C.T

“Tôi chấp nhận lấy chồng tôi bây giờ và cả 2 có với nhau 3 mặt con nhưng anh ấy chưa một ngày đi làm kiếm tiền nuôi các con. Thậm chí, có những ngày anh ấy còn đánh tôi và các con, đuổi 3 mẹ con tôi ra đường mỗi khi uống rượu say. Không có tiền nuôi các con đến cháu thứ 3 tôi cũng đành phải cho cháu đến gia đình có điều kiện để họ nuôi dưỡng”, chị T. nức nở nhớ lại quãng thời gian sợ hãi nhất.

Theo lời chị T. trong xóm anh Đ. là người nát rượu, khi nào có rượu thì vui vẻ với vợ con khi nào không có rượu là lại lôi vợ con ra đánh đập, chửi bới.

Bé gái 6 tuổi bị cha ruột xâm hại 3

3 mẹ con chị T. bàng hoàng trước sự việc người cha thú tính xâm hại con gái. Ảnh C.T

Theo trưởng thôn nơi chị T. đang sinh sống cho biết: “Đúng là có sự việc trên, hiện nay anh Đ. đã bị Công an huyện bắt giữ rồi. Ở địa phương anh Đ. là người hay ăn lười làm”.

Trước sự việc trên, PV đã liên hệ đến Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình), ông Bùi Đức Thịnh (Trưởng Công an huyện) xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận được đơn trình báo của gia đình chị T. và người cha đã bị tạm giữ tại công an huyện để điều tra.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus