Thứ tư, 29/03/2023 | 17:58
RSS

Bé gái 3 tháng bị chuột ăn thịt đến chết khi ở nhà một mình

Thứ tư, 21/12/2016, 07:29 (GMT+7)

Cô bé đáng thương đã bị con chuột khổng lồ ăn thịt đến chết khi em đang nằm trên giường một mình vì mẹ đi chơi thâu đêm.

Người mẹ 25 tuổi sau khi trở về nhà, phát hiện ra cảnh tượng kinh hoàng thì mọi chuyện đã muộn. Bé gái đã tử vong còn người anh trai sinh đôi, tên Lucky được mẹ mang đi chơi cùng.

Người mẹ này luôn mang theo con trai đi đến các bữa tiệc tùng, ăn chơi sa đọa của mình trong khi bỏ bê con gái ở nhà. Cảnh sát bắt giữ người phụ này sau đó vì tội bỏ bê con cái.

Một người hàng xóm cho biết: "Cô bé đã phải đón nhận một cái chết đau đớn. Con chuột khổng lồ đã ăn mất một số bộ phận trên cơ thể em. Những phần cơ thể khác thì chi chít những vết răng sắc nhọn của con chuột. Cô ta không xứng đáng làm mẹ, người này phải bị ngồi tù".

Con chuột khổng lồ tương tự con chuột đã giết chết bé gái 3 tháng

Con chuột khổng lồ tương tự con chuột đã giết chết bé gái 3 tháng. Ảnh: Internet

Noluthando Mtshali, con gái của bà chủ nhà cho người mẹ thuê bức xúc nói: "Tiệc tùng là điều duy nhất mà người phụ nữ này quan tâm. Cô ta đã bắt đầu thuê nhà kể từ đầu năm nay. Đây không phải là lần đầu tiên cô ta bỏ rơi những đứa con của mình.

Cô ta trở về nhà vào 6h30 sáng cùng với bạn trai mới. Khi bước vào nhà thì cô ta mới biết con gái của mình đã chết đau đớn như thế nào".

Mama Sesi Mtshali, nữ chủ nhà nói thêm: "Có rất nhiều chuột quanh khu vực này. Cô ta đã rời khỏi con mình cả đêm mà không mảy may suy nghĩ".

Trước đó, một bà mẹ người Ukraine cũng đã bị bắt giữ vì nhốt con ở nhà để đi du lịch dẫn đến cái chết thương tâm của bé. 

Thông tin từ cảnh sát Kiev, Ukraine cho biết, danh tính của người mẹ này được xác định là Vladislava Podchapko, 20 tuổi. Podchapko sống cùng hai con nhỏ là một bé trai 23 tháng tuổi cùng cô con gái chỉ vài tháng nữa là tròn 3 tuổi, trong căn hộ ở Kiev, Ukraine.

Bà mẹ nhốt con trong nhà 9 ngày để đi chơi khiến con chết đói. Ảnh:

Bà mẹ nhốt con trong nhà 9 ngày để đi chơi khiến con chết đói. Ảnh: Internet

Để được đi chơi thoải mái cùng người yêu Vladislava Podchapko đã sẵn sàng nhốt 2 con trong căn hộ. Chỉ sau 6 ngày bị bỏ đói, cậu bé Daniil đã chết và người chị cô bé Anna cũng trở nên kiệt sức và phải ở cùng xác của em trai mình suốt 3 ngày tiếp sau đó.

Sự việc chỉ được phát hiện khi hàng xóm thấy liên tục có tiếng trẻ con quấy khóc và thấy có mùi lạ bốc ra từ căn hộ của Vladislava Podchapko nên đã gọi điện thông báo với cảnh sát tới kiểm tra.

Podchapko cũng đã bị bắt ngay sau đó và trong quá trình thẩm tra, cô cho biết hiện đang mang thai lần 3. Podchapko cũng thản nhiên trả lời cảnh sát: "Tôi không hề biết là các con có thể chết đói".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus